Tam thất bắc trồng ở đâu? Cách trồng như thế nào?

Sơ lược về tam thất bắc

Tam thất bắc trồng ở đâu? Cách trồng như thế nào? Tam thất bắc là một loại thảo dược quý hiếm, có nhiều tác dụng đối với cơ thể người. Đặc biệt, đối với những người bị thiếu máu hay bệnh nhân u bướu, việc sử dụng tam thất rất hiệu quả. Chi tiết về tác dụng và nơi trồng của tam thất bắc có thể xem chi tiết tại website https://congtysamngoclinh.com/  nhé!

Tam thất bắc trồng ở đâu?

Tam thất bắc có môi trường sống rất đặc biệt không phải nơi nào cũng sống được, tùy thuộc và thổ nhưỡng và khí hậu, chỉ sống được ở khu vực núi cao từ 1200m so với mặt nước biển, dưới tán cây rừng hay những bóng râm nơi có nhiệt độ 20-25oC. Cây không thích hợp phát triển ở vùng nắng nóng hay đồng bằng.

Xem thêm: Nụ hoa Tam Thất Bắc

Tam thất bắc trồng ở đâu? Cách trồng như thế nào?
Tam thất bắc trồng ở đâu?

Môi trường phù hợp để trồng tam thất bắc là ở khu vực miền núi phía bắc Việt Nam và nam của Trung Quốc. Hiện nay, cây được trồng nhiều ở Bắc Hà, Simacai, Lai Châu, Sapa… thuộc tỉnh Lào Cai, và cũng đã được phát triển ở các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Kontum.

Địa chỉ bán giống cây tam thất bắc

Cửa hàng tam thất bắc cung cấp trực tiếp từ vườn giống cây tam thất bắc tại Xã Nậm Mòn – Bắc Hà, Lào Cai, với cây có độ tuổi củ trên 5 năm, đảm bảo dược tính và tuân thủ theo quy trình VietGap để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Đối với những ai chưa biết trồng cây tam thất bắc, chúng tôi hỗ trợ và mong muốn phát triển cây này rộng khắp cả nước. Chúng tôi đã có nhiều vườn ươm chất lượng và sẽ bàn giao, hỗ trợ kỹ thuật trồng cũng như chăm sóc cây để hạn chế rủi ro cho những người đam mê thảo dược quý Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp các sản phẩm từ cây tam thất để giúp các bạn duy trì kinh tế và tái đầu tư.

Địa chỉ bán giống cây tam thất bắc
Địa chỉ bán giống cây tam thất bắc

Cách trồng Tam thất bắc

Cách trồng tam thất bắc rất khó, cây phát triển ở điều kiện khí hậu mát, thậm chí là lạnh, chỉ ưa bóng dâm nên thường được trồng dưới các tán lá của cây khác. (Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tam thất được trồng trong nhà kính hoặc có mái che, tạo bóng dâm và độ mát cho cây phát triển.)

Tam thất ở Hà Giang có chất lượng tốt hơn so với ở Lào Cai, bởi vì Hà Giang có địa hình đa số là núi đá, còn Lào Cai thì là núi đất. Do tam thất có giá trị cao nên các tỉnh Hà Giang và Lào Cai đã mở rộng diện tích trồng tam thất. Hy vọng, với việc mở rộng diện tích trồng, sẽ cung cấp được nhiều tam thất hơn cho khách hàng sử dụng và giúp giảm giá bán sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Tam thất bắc ngâm rượu

Trồng tam thất bắc bị chết

Trong trường hợp cây giống chưa kịp trồng đã chết, chúng tôi cam kết hỗ trợ và giúp đỡ. Nếu cây chết trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí. Còn cây chết do quy trình trồng và chăm sóc, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm 30% giá trị cây giống lần sau.

Trên đây là bài viết: Tam thất bắc trồng ở đâu? Cách trồng như thế nào hiệu quả. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về giống cây Tam thất Bắc. Nếu thấy hay hãy share bài viết này cho người cùng biết nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *