Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân

Phân biệt xáo tam phân có những loại nào

Xáo tam phân có những loại nào

Bởi những công dụng tuyệt vời mà xáo tam phân mang lại nên hiện nay ngày càng nhiều ngưởi khai thác xáo tam phân dẫn tới tình trạng cây bị cạn kiệt, lượng xáo tam phân tự nhiên ngày một ít dần đi. Thay vào đó là một số địa điểm đã tiến hành gieo trồng và phát triển cây ... Read More »

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe

xao tam phan (2)

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe từ lâu được sử dụng rất phổ biến trong các bài thuốc của Đông dược cùng nhiều công dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giảm tối đa khả năng gây bệnh tiểu đường cũng các bệnh nan y cùng những bệnh về gan như: ung thư gan, gan nhiễm mỡ…Đây là ... Read More »

Xáo tam phân mát gan, lợi tiểu

Xáo tam phân mát gan, lợi tiểu

Trong số những công dụng thần kỳ đối với cơ thể con người thì công dụng của xáo tam phân mát gan, lợi tiểu, được nhiều người biết tới và tin dùng nhất. Những thành phần có lợi nhất với gan của Xáo tam phân gồm: flavonoid, saponin, alcaloid và lượng courmarin và triterpenoid cùng khả năng điều trị bệnh ... Read More »

Xáo tam phân có những loại nào

Xáo tam phân có những loại nào

Xáo tam phân có những loại nào và cách phân biệt ra sao để tránh mua phải những hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Khi mà thảo dược này được biết đến với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời và bổ ích đối với sức khỏe của con người thì cũng là lúc mà trên thị ... Read More »

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu

Những thành phần dược chất có trong Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu, là niềm vui cũng như niềm hạnh phúc của những người bệnh đang loay hoay tìm phương thuốc điều trị cho mình. Với công dụng tuyệt vời nó đã góp phần không nhỏ trong nghiên cứu y học, trong việc nâng cao chất lượng ... Read More »

Cách Ngâm Rượu Xáo Tam Phân Đúng Chuẩn

Cách Ngâm Rượu Xáo Tam Phân Đúng Chuẩn

Cách ngâm rượu xáo tam phân đúng chuẩn với rễ cây xáo tam phân lâu năm ngâm với rượu uống rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho nhưng người bị nhức mỏi xương khớp, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực, phòng trách các bệnh tật, kháng viêm, thuyên giảm các cơn đau. Xáo tam ... Read More »

Mua xáo tam phân trị bệnh gan ở đâu

Mua xáo tam phân trị bệnh gan ở đâu

Mua xáo tam phân trị bệnh gan ở đâu thì tốt nhất, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và đồng thời phát huy được hết những công dụng của nó đối với cuộc sống, với việc bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe của con người. Giữa muôn vàn những địa chỉ bán xáo tam phân thì ... Read More »

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào Xáo tam phân là một trong những vị thuốc nam được dùng hỗ trợ và điều trị rất nhiều căn bệnh nan y khó chữa trong đó có bệnh ung thư. Với chức năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư hạn chế khả năng di ... Read More »

Chat
1