Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân

Lưu ý khi sử dụng xáo tam phân

Lưu ý khi sử dụng xáo tam phân

Xáo tam phân đã được các nhà khoa học nghiên cứu và kết luận là loài thảo dược có nhiều công dụng chữa bệnh, như các bệnh về gan, giảm đau, kích thích ăn ngon miệng, và đặc biệt là có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trì 5loại ung thư khác nhau. Tuy nhiên, để việc dùng ... Read More »

Rễ xáo tam phân có tác dụng gì?

xao-tam-phan

Xáo tam phân là loài cây cho nhiều giá trị. Theo kết luận của các công trình nghiên cứu, hầu hết các bộ phận của loại cây này đều đem lại lợi ích đối với sức khỏe con người, đặc biệt là bộ rễ. CÁCH CHẾ BIẾN SÂM NGỌC LINH ĐỂ PHÁT HUY HIỆU QUẢ Phương pháp sử dụng tam ... Read More »

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường. Đây là hai căn bệnh khá phổ biến và thuộc vào loại khó chữa trị nhất hiện nay. Đa số những người khi mắc bệnh đều rất lo lắng và chạy chữa khắp mọi nơi mà bệnh vẫn không thuyên giảm cho tới khi tìm được xáo tam phân có ... Read More »

Thành phần xáo tam phân trong hỗ trợ bệnh nan y

Thành phần xáo tam phân trong chữa bệnh

Nguồn gốc của cây xáo tam phân. Cây xáo tam phân được tìm thấy tại tỉnh Khánh Hòa đã được Bộ y tế nghiên cứu và công nhận về khả năng điều trị rất nhiều bệnh nan y. Đặc điểm Cây xáo tam phân thuộc họ Cam (Rutaceae), chúng còn được biết với một số tên gọi khác là “Đơn diệp đằng ... Read More »

Xáo tam phân chữa bệnh gì? Sử dụng xáo tam phân như thế nào?

Xáo tam phân chữa bệnh gì? Sử dụng xáo tam phân như thế nào?

Thành phần trong xáo tam phân Để trả lời câu hỏi này, trước hết ta cùng tìm hiểu về các thành phần dược tính trong cây: Xáo tam phân bao gồm các thành phần chính như: flavonoid, saponin, alcaoid. Ngoài ra còn chứa các thành phần sau: Triterpenoid Triterpenoid là một thành phần dược chất quan trọng và chủ yếu ... Read More »

Giá bán của xáo tam phân hiện nay

Giá bán của xáo tam phân hiện nay

Ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sàn phẩm xáo tam phân kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Nếu không may mua phải khi dùng không những không có bất kỳ giá trị nào mà có thể còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và lòng tin của con người về các ... Read More »

Những người dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Những người dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là hiện tượng tích tụ mỡ trong gan chiếm hơn 5% trọng lượng của gan. Bệnh gây ra bởi nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động, ăn quá nhiều chất béo hoặc chất đường, dùng bia rượu, do vi khuẩn, vi rút gây nên hoặc do nhiễm độc…Tuy nhiên nguyên ... Read More »

Giá bán và cách nhận biết xáo tam phân

Giá bán và cách nhận biết xáo tam phân

Xáo tam phân là một loại dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng chữa các bệnh về xương khớp, cao huyết áp, u bướu và ung thư nhờ vào nhiều dược chất quý giá như alcaloid, tritcrpeoid, saponin, flavonoid,và courmarin… Vì những công dụng tuyệt vời này mà xáo tam phân bị khai thác và truy lùng đến mức ... Read More »

Chat
1