Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh tiểu đường. Đây là hai căn bệnh khá phổ biến và thuộc vào loại khó chữa trị nhất hiện nay. Đa số những người khi mắc bệnh đều rất lo lắng và chạy chữa khắp mọi nơi mà bệnh vẫn không thuyên giảm cho tới khi tìm được xáo tam phân có ... Read More »

Thành phần xáo tam phân trong hỗ trợ bệnh nan y

Thành phần xáo tam phân trong chữa bệnh

Nguồn gốc của cây xáo tam phân. Cây xáo tam phân được tìm thấy tại tỉnh Khánh Hòa đã được Bộ y tế nghiên cứu và công nhận về khả năng điều trị rất nhiều bệnh nan y. Đặc điểm Cây xáo tam phân thuộc họ Cam (Rutaceae), chúng còn được biết với một số tên gọi khác là “Đơn diệp đằng ... Read More »

Xáo tam phân chữa bệnh gì? Sử dụng xáo tam phân như thế nào?

Xáo tam phân chữa bệnh gì? Sử dụng xáo tam phân như thế nào?

Thành phần trong xáo tam phân Để trả lời câu hỏi này, trước hết ta cùng tìm hiểu về các thành phần dược tính trong cây: Xáo tam phân bao gồm các thành phần chính như: flavonoid, saponin, alcaoid. Ngoài ra còn chứa các thành phần sau: Triterpenoid Triterpenoid là một thành phần dược chất quan trọng và chủ yếu ... Read More »

Giá bán của xáo tam phân hiện nay

Giá bán của xáo tam phân hiện nay

Ngày nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sàn phẩm xáo tam phân kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Nếu không may mua phải khi dùng không những không có bất kỳ giá trị nào mà có thể còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và lòng tin của con người về các ... Read More »

Những người dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Những người dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là hiện tượng tích tụ mỡ trong gan chiếm hơn 5% trọng lượng của gan. Bệnh gây ra bởi nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động, ăn quá nhiều chất béo hoặc chất đường, dùng bia rượu, do vi khuẩn, vi rút gây nên hoặc do nhiễm độc…Tuy nhiên nguyên ... Read More »

Giá bán và cách nhận biết xáo tam phân

Giá bán và cách nhận biết xáo tam phân

Xáo tam phân là một loại dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng chữa các bệnh về xương khớp, cao huyết áp, u bướu và ung thư nhờ vào nhiều dược chất quý giá như alcaloid, tritcrpeoid, saponin, flavonoid,và courmarin… Vì những công dụng tuyệt vời này mà xáo tam phân bị khai thác và truy lùng đến mức ... Read More »

Phương thức sử dụng và liều lượng dùng với xáo tam phân

Xáo tam phân điều trị bệnh gan trong đông y

Trước hàng loạt những bệnh nhân được chữa khỏi bệnh và sử dụng xáo tam phân trong có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa bệnh rất tốt. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số những bài thuốc cho việc điều sử dụng xáo tam phân đúng liều lượng. Phương thức sử dụng và liều lượng dùng với xáo tam ... Read More »

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh

Xáo tam phân là loại dược liệu quý có công dụng hữu hiệu đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì sẽ không phát huy được hết những công dụng này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Bảo Kim Long để hiểu thêm về cách sử dụng xáo tam phân ... Read More »

Ảnh hưởng của những thói quen xấu lên lá gan

Ảnh hưởng của những thói quen xấu lên lá gan

Hiện nay ở nước ta tỉ lệ người bị mắc bệnh về gan rất cao với khoảng 10000 ca ung thư gan mắc mới mỗi năm, số người tử vong lên tới 22000 người. Tỉ lệ người Việt Nam mắc bênh viêm gan B chiểm 20% dân số, bênh gan nhiễm mỡ chiếm tỉ lệ lớn khoảng 75% số người ... Read More »

Chat
1