Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Xáo Tam Phân

Xáo Tam Phân

Phương thức sử dụng và liều lượng dùng với xáo tam phân

Xáo tam phân điều trị bệnh gan trong đông y

Trước hàng loạt những bệnh nhân được chữa khỏi bệnh và sử dụng xáo tam phân trong có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa bệnh rất tốt. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số những bài thuốc cho việc điều sử dụng xáo tam phân đúng liều lượng. Phương thức sử dụng và liều lượng dùng với xáo tam ... Read More »

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh

Cách sử dụng xáo tam phân chữa bệnh

Xáo tam phân là loại dược liệu quý có công dụng hữu hiệu đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì sẽ không phát huy được hết những công dụng này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Bảo Kim Long để hiểu thêm về cách sử dụng xáo tam phân ... Read More »

Ảnh hưởng của những thói quen xấu lên lá gan

Ảnh hưởng của những thói quen xấu lên lá gan

Hiện nay ở nước ta tỉ lệ người bị mắc bệnh về gan rất cao với khoảng 10000 ca ung thư gan mắc mới mỗi năm, số người tử vong lên tới 22000 người. Tỉ lệ người Việt Nam mắc bênh viêm gan B chiểm 20% dân số, bênh gan nhiễm mỡ chiếm tỉ lệ lớn khoảng 75% số người ... Read More »

Tác dụng của xáo tam phân trong điều trị ung thư

xao-tam-phan

Xáo tam phân từ lâu được người dân địa phương các tỉnh Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận dùng trong việc chữa các bệnh theo kinh nghiệm. Toàn bộ cây đều có tinh dầu, và có nhiều nhất ở rễ cây, có mùi thơm dễ chịu, thường không hoặc rất ít ra hoa. Có thể ... Read More »

Phương pháp sử dụng xáo tam phân làm thuốc.

xao-tam-phan

Xáo Tam Phân có vị đắng, ngọt nhẹ, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ trướng, giúp ăn ngon ngủ tốt và tốt cho phụ nữ sau sinh. Các tác dụng của Xáo tam phân đối với tế bào gan và ... Read More »

Phương pháp sử dụng xáo tam phân hiệu quả

xao-tam-phan

Đa số người dùng băn khoăn không biết sử dụng xáo tam phân như thế nào để có thể phát huy hết được những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại dược liệu này. Với phương pháp đơn giản sau đây bạn có thể tham khảo để mang lại hiệu quả tối ưu tới sức khỏe cho gia đình ... Read More »

Xáo tam phân thanh nhiệt giải độc

xao tam phan (2)

Tuy mới được biết tới trong khoảng thời gian ngắn gần đây nổi lên ở vùng Ninh Hòa thuộc địa phận của tỉnh Khánh Hòa nhưng Xáo tam phân thanh nhiệt giải độc đã nhanh chóng nổi tiếng bởi giá trị dược liệu mà nó đem lại cũng như khả năng chữa trị nhiều loại bệnh nan y vô cùng ... Read More »

Xáo tam phân bài thuốc tăng cường sức khỏe

Xáo tam phân bài thuốc tăng cường sức khỏe

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe –Xáo tam phân (hay thường được gọi bằng đơn diệp đẳng thích hay cây rễ lạ, cây rễ mọi,..) thuộc họ Guillaum và có tên khoa học là Paramignya trimer, được coi là một loại thần dược bởi dược tính của nó chủ trị được rất nhiều bệnh, đặc biệt nhất là các bệnh ... Read More »

Chat
1