Xáo tam phân trong điều trị u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung

xao-tam-phan-trong-dieu-tri-u-nang-buong-trung-u-xo-co-tu-cung

Ở phụ nữ hiện nay tỷ lệ mắc bệnh u xơ cổ tử cung và u nang buồng trứng rất nhiều. Tuy là những loại u nang lành tính nhưng nếu không được điều trị dứt điểm sẽ làm cho các khối u tăng kích thước và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

U nang buồng trứng: Khối u sẽ chiếm một phần diện tích của buồng trứng, ngăn cản sự phát triển của nang trứng, làm chậm quá trình rụng trứng hoặc có thể gây tắc vòi trứng làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Khi khối u lớn có thể gây vỡ hoặc tràn dịch gây viêm nhiễm, có nguy cơ làm xoắn buồng trứng đe dọa đến tính mạng người bệnh.

U xơ cổ tử cung: khi u lớn gây chèn ép đường tiết liệu, trực tràng. Nguy cơ lớn dẫn đến băng kinh hay bị di căn sang ung thư.

Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy hợp chất Flavonoid có trong cây Xáo tam phân có tác dụng ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể, ngoài ra hợp chất Alkaloid còn giúp các tế bào khỏe mạnh nhanh chóng phục hồi lại sau khi tiêu diệt tế bào ung thư.

xao-tam-phan-trong-dieu-tri-u-nang-buong-trung-u-xo-co-tu-cung

Được phát hiện ra từ năm 2012 có mọc ở các tỉnh miền Nam Trung Bộ, nhưng xáo tam phân Khánh Hòa được đánh giá có hàm lượng các hợp chất là cao nhất. Ngoài ra theo kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, Xáo Tam Phân còn có tác dụng gây ức chế với các tế bào ung thư như: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung)

Với ý nghĩa lớn về mặt y học kể trên, hiện Xáo tam phân đang nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm trong việc bảo tồn, nghiên cứu và sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị, phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại thảo dược này tuy nhiên rất nhiều cơ sở cung cấp mặt hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng cần chú ý. Bảo Kim Long chuyên cung cấp các loại thảo dược uy tín, chất lượng, đảm bảo 100% về chất lượng như: Sâm Ngọc Linh, Xáo Tam Phân, Nấm Lim Xanh,….

Bình Luận

comments

Related Posts:

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị 5 loại bệnh Ung thư

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị 5 loại bệnh...

Bảo vệ tim mạch bằng xáo tam phân

Bảo vệ tim mạch bằng xáo tam phân

Xáo tam phân được phát hiện lần đầu tiên tại...

Xáo tam phân có những loại nào

Phân biệt xáo tam phân có những loại nào

Bởi những công dụng tuyệt vời mà xáo tam phân...

Theme Settings

Phản hồi của bạn