Xáo tam phân trị bệnh gì ?

[highlight]Câu hỏi mà nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây là xáo tam phân trị bệnh gì ?[/highlight]

Những hoạt chất có trong xáo tam phân mà có thể tác dụng và chữa trị bệnh hiệu quả đối với bệnh là: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid.

>> Xáo tam phân Ninh Hòa

Những hoạt chất này sẽ giải đáp được câu hỏi xáo tam phân chữa bệnh gì ?

  1. Hợp chất Coumarin: Đây là một hợp chất hóa học có tác dụng trong điều trị bệnh tiểu đường, xơ gan và viêm gan cũng như bệnh nhân ung thư gan. Theo những nghiên cứu mới nhất của viện Hóa Dược Châu Âu thì những hợp chất mà XTP sẽ giúp là ngăn chặn và ức chế sự tiến triển của nhưng tế bào mầm móng gây bệnh, chính vì thế mà bệnh nhân dễ dàng khỏi bệnh nhanh chóng.
  2. Hợp chất thiên nhien Coumarin: Đây là một hợp chất có vị đắng nhưng khi ngửi là ngọt. Tác dụng của nó giúp cho giải đông máu vì nó thực hiện việc dẫn xuất lacton của axit octo – hydroxy xinamic.
  3. Flavonoid: Đây là một chất hoạt tính giúp tham gia vào các quá trình trao đổi chất và tổng hợp enzym. Chức năng của nó có thể tác động lên các khối u và điều trị các bệnh ung thư dạng enpatin (3,5,3′-trihydroxy-6,7,4′-trimetoxyflavon), enpatoretin (3,3′-dihydroxy -5,6,7,4′-tetrametoxyflavon).
  4. Saponin: Hiện nay ở Việt Nam loại thảo dược có thể nói là hàm lượng saponin cao ngất ngưỡng và vượt mặt luôn cả một số loại sâm ở những nước trên thế giới có thể kể đến là sâm ngọc linh. Tuy nhiên xáo tam phân cũn có saponin, đây là một loại hợp chất có thể kiềm chế sự sinh trưởng và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của tế bào ung thư. Khôi phục và giúp cho các tế bào hồi phục chức năng. Không những thế khả năng ngăn chặn sự di căn của tam thất bắc rất tốt là do hoạt chất Ginsenoside Rh2 nó sẽ không cho sự hình thảnh AND và ARN trong nhân bản tế bào ung thư mà các loại ung thư điển hình như: Ung thư tế bào thần kinh, ung thư tuyến vú, ung thư hắc tố, ung thư phổi, ung thư gan.

Xáo tam phân trị bệnh gì ?

Xáo tam phân chữa bệnh gì ?

Xáo tam phân trị bệnh gì ?

Các nhà khoa học đã minh chứng rằng trong đông y còn có rất nhiều loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Hiện nay thì các căn bệnh ung thư đã có một chiều hướng tích cực hơn, kết quả điều trị ung thư, các bệnh về gan, bệnh tai biến…Đã có thể khỏi bằng sử dụng thuốc trong đông y, nhưng dược liệu từ thiên nhiên sẽ có tác động lớn và mang lại sức khỏe tốt cho người bệnh. Sử dụng xáo tam phân chữa bệnh gì ? chúng tôi đã giải thích phía trên và một lần nữa xáo tam phân có tác dụng rất tốt trong điều trị bệnh đặc biệt là bệnh ung thư. Nguồn gốc từ thiên nhiên nên tác dụng phụ hoàn toàn không có mang đến sự an toàn cho bệnh nhân sử dụng.

Công ty TNHH Bảo Kim Long

Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Website: http://congtysamngoclinh.com/

orange-circle-v

Bình Luận

comments