Xáo tam phân trị bệnh gan

Congtysamngoclinh.com – Một loại thảo dược có thể nói công dụng mà nhiều người phải ngạc nhiên đó là xáo tam phân. Đây là một loại dược liệu mà người dân Ninh HòaKhánh Hòa đã rất quen thuộc chữa “bá bệnh”. Loại xáo tam phân này thường mọc ở Nam Trung Bộ.

[highlight]Sử dụng xáo tam phân có trị được bênh ung thư gan ? Mời các bạn đọc bài viết sau nhé![/highlight]

Với những kiểm nghiệm mới nhất và cho kết quả khả quan về xáo tam phân của Viện Dược Liệu ( Bộ Y Tế ) thì loại thảo dược này có chứa alcaoid, courmarin, flavonoid, triterpenoid và saponin. Những hoạt chất này có tác dụng rất tốt trong việc ức chế bệnh Gan, những ai bị viêm gan cấp, ngoài ra nó còn có tác dụng trong việc ức chế và tiêu diệt đối với các tế bào ung thư .

>Xáo tam phân trị bệnh gì ?

> Xáo tam phân Ninh Hòa

Xáo tam phân trị bệnh gan
Xáo tam phân trị bệnh gan ?

 Ngoài ra xáo tam phân con có tác dụng trong việc lưu thông khí huyết, các bệnh liên quan đến đường ruột như tiêu chảy, đau bụng, ỉa chảy. Có thể dùng rượu ngâm với rể để sử dụng cho những ai bị chứng mất ngủ và ngủ không ngon.

Sử dụng xáo tam phân trị viêm gan!

Xáo tam phân sau khi được mang về và phơi khô, cách tốt nhất là sao vàng hạ thổ xáo tam phân với 100gr và 150ml trị những người bị khối u. Còn đối với phòng bệnh thì chỉ dùn 30gr cùng 100ml và dùng hằng ngày.

Xáo tam phân có nhiều tin dầu nên uống sẽ có mùi đắng nhưng loại có mùi thơm rất dễ chịu. Đây là loại thảo dược hoàn toàn không mang tác dụng phụ nên người bệnh yên tâm khi sử dụng.

Bảo Kim Long chúng tôi cung cấp xáo tam phân bao gồm rể và thân, việc mua xáo tam phân quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ vì nhiều nơi bán xáo táo tam phân không rỏ nguồn gốc, trôi nỗi trên thị trường. Vì là cây thuốc đang trong thời điềm khan hiếm nên một số nơi lợi dụng bán chuột lợi và lấy lời.

Bảo Kim Long chúng tôi cung cấp xáo tam phân đảm bảo chính gốc chất lượng 100% và cam kết giấy tờ, giấy kiểm định vì thế các bạn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận tiếp các cuộc gọi để tư vấn mua xáo tam phân trị bệnh, hướng dẫn cách sử dụng xáo tam phân hiệu quả nhất và mua hàng an toàn chất lượng nhất.

Công ty TNHH Bảo Kim Long

Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Website: http://congtysamngoclinh.com/

orange-circle-v