Xáo tam phân mua ở đâu ? Địa chỉ mua xáo tam phân uy tín

Xáo tam phân mua ở đâu? Địa chỉ mua xáo tam phân uy tín

Xáo tam phân mua ở đâu? Địa chỉ mua xáo tam phân uy tín, chất lượng trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xáo tam phân giả, xáo tam phân có nguồn gốc từ Campuchia… có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc không có giá trị.

Xáo tam phân mua ở đâu ? Địa chỉ mua xáo tam phân uy tín

Cách nhận biết xáo tam phân thật

Dưới đây là những phương pháp có thể nhận biết được xáo tam phân thật giả, giúp các bạn yên tâm hơn khi mua loại thảo dược này:

– Khi cắt ngang mặt rễ của cây, quan sát bề mặt cắt ngay giữa vỏ và ruột rễ sẽ có màu vàng trắng và không có vòng màu đen (vòng màu đen là hàng giả)

– Màu của ruột rễ thường là màu vàng hột gà hay ngà ngà vàng tùy vùng đất trồng

– Khi nhai thử vỏ rễ bạn sẽ thấy có vị the the đắng 1 chút, có mùi thơm dễ chịu và có hậu ngọt, sau khoảng 5 – 10p sẽ tê tê đầu lưỡi.

– Lấy 1 đoạn rễ ngắn, bỏ hết vỏ rễ và đem ngâm nước cho ướt rồi lấy ra khoảng 15 – 20p sau rễ xám lại hay có màu nâu phậm như màu café thì đó là rễ giả, còn nếu không thay đổi màu thì đó là rễ thật.

Xáo tam phân mua ở đâu?

Vì có tác dụng chữa bệnh hiệu quả nhưng xáo tam phân khá hiếm và quá trình tìm kiếm loài cây lâu năm này cũng vô cùng vất vả và gian nan. Chính vì vậy, để tìm mua đúng xáo tam phân Khánh Hòa chất lượng quả đúng là không dễ chút nào.

Mua xáo tam phân ở đâu? Luôn là nỗi hoang mang của người dùng. Đặc biệt với bệnh nhân khi với họ cây thuốc là động lực là niềm tin cứu chữa.

Do đó, người mua lưu ý tuyệt đối không mua xáo tam phân không rõ nguồn gốc, không mua qua những kênh rao bán không rõ địa chỉ, giấy phép kinh doanh. Đặc biệt, đừng vì ham rẻ mà ra chợ chọn mua những loại hàng rẻ tiền không rõ xuất xứ. Để yên tâm hơn quý khách có thể truy cập vào website: vuonsamngoclinh.com để được tư vấn miễn phí về công dụng, đặc tính của xáo tam phân, từ đó có thể tìm kiếm cho mình được những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe con người.

Địa chỉ mua xáo tam phân uy tín, chất lượng

Hiện nay có khá nhiều nơi rao bán sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa nhưng sự thật đó là sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc sản phẩm nhập từ Campuchia không có tác dụng hoặc thậm chí là có hại đối với sức khỏe. Do đó khách hàng cần lưu ý tìm hiểu thêm thông tin cũng như cách nhận biết.

Công ty TNHH Bảo kim Long cam kết là nơi cung cấp đúng sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Với đội ngũ bán hàng nhiệt tình, với tinh thần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt mang giá trị chữa bệnh cao, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về cách nhận biết và cách sử dụng khi mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp 0938.30.37.34 hoặc truy cập vào website vuonsamngoclinh.com để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về tất cả các loại thảo dược quý hiếm hiện nay.

Website: http://congtysamngoclinh.com/

Bình Luận

comments