Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu

Những thành phần dược chất có trong Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu, là niềm vui cũng như niềm hạnh phúc của những người bệnh đang loay hoay tìm phương thuốc điều trị cho mình. Với công dụng tuyệt vời nó đã góp phần không nhỏ trong nghiên cứu y học, trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe của con người, mang lại một cuộc sống hạnh phúc và tươi vui hơn.

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị ung bướu

Bệnh ung bướu có thể nói là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, muốn chữa được dứt điểm thì phải tốn rất nhiều tiền, phải có những bệnh viện có thuốc thì mới điều trị được. Nếu như chữa theo phương thức tây y như thời gian trước thì chỉ có thể kéo dài được một chút thời gian chứ không thể nào chữa được khỏi hẳn, chỉ có thể ngăn chặn và gây ức chế tế bào ung thư chứ không tiêu diệt được hoàn toàn, vì thế nên bệnh nhân thường bị cướp đi sinh mạng trong thời gian nhất định nào đó.

Tuy nhiên thì giờ đây, với kết quả nghiên cứu đối với thảo dược Xáo tam phân thì người bệnh đã có thể yên tâm được rất nhiều, họ có thể tin tưởng cũng như hi vọng rằng mình có thể được cứu sống thoát khỏi lưỡi tử thần.

Loại cây này thuộc họ cam, ở một số vùng miền khác còn gọi cho cái tên là cây thần xạ. Chúng chỉ mọc ở một số vùng đồi núi ở các tỉnh miền trung và sinh trưởng ở độ cao khoảng 1200 m trở lên, khí hậu quanh năm lạnh giá. Xáo tam phân chỉ cao khoảng 1 – 2m, là có hình dáng thon dài và xung quanh thân cây được bao bọc bởi những cây gai dài và nhọn. Rễ của nó mọc sâu dưới lòng đất, có kích thước to và dài phụ thuộc vào độ tuổi nhiều hay ít và nơi đó có nhiều chất dinh dưỡng để nuôi lớn hay không.

Rễ của cây là bộ phận được sử dụng chính, nó có nhiều dược chất ở trong đó. Rễ Xáo tam phân có màu vàng đậm, khi cắn thử thì ta sẽ thấy nó có vị đắng xen lẫn vị ngọt, và mùi giống như mùi của rễ cam.

Một số thành phần dược chất cực kỳ quý có trong thảo dược này chính là flavonoid, saponin, courmarin, triterpenoid,… và nhiều những chất quan trọng khác. Antioxidants là chất có khả năng chống lại oxy hóa, từ đó sẽ bảo vệ các tế bào được tốt hơn.

Theo như nghiên cứu cũng như kinh nghiệm của dân gian thì Xáo tam phân cò vô vàn những công dụng tuyệt vời. Đó là điều trị bệnh ung bướu và nhiều bệnh ung thư khác. Khi kết hợp chữa bệnh cùng với tây y thì nó sẽ làm sản sinh ra những tế bào gây ức chế mầm bệnh, đồng thời cũng sẽ làm tiêu diệt bệnh giúp cho việc hồi phục được nhanh hơn, hiệu quả tốt hơn.

Không những thế, dùng thảo dược này thì toàn bộ cơ thể còn được nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp cho sức đề kháng tốt hơn, chống được nhiều loại bệnh tật. Riêng những người già thì còn có thể xóa tan được bệnh đau nhức xương khớp, cải thiện được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mỗi đêm và làm cho da dẻ cũng hồng hào hơn nhiều.

Khi dùng Xáo tam phân, bạn nên chọn những rễ cây mà có tuổi thọ từ 5 năm trở lên, như thế thì mới có nhiều dược chất và công dụng cũng mới tốt. Bạn nên cắt ra thành từng lát nhỏ rồi uống đều đặn mỗi ngày, tùy theo thể trạng mà có thể điều chỉnh được lượng đặc hay loãng. Trong khi uống thì nên kiên trì, không nên được một thời gian thì bỏ, như thế sẽ không thể nào đạt được tác dụng chữa được bệnh ung bướu và nhiều bệnh khác.

 Thảo dược đông y khác: Tam thất bắc, Sâm Ngọc Linh

Bình Luận

comments

Related Posts:

Xáo tam phân mua ở đâu chất lượng ?

Xáo tam phân mua ở đâu chất lượng ?

Xáo tam phân mua ở đâu chất lượng ? Xáo...

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào

Xáo tam phân chữa bệnh ung thư như thế nào...

Xáo tam phân bài thuốc tăng cường sức khỏe

Xáo tam phân bài thuốc tăng cường sức khỏe

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe –Xáo tam phân (hay...

Theme Settings

Phản hồi của bạn