Xáo tam phân giúp thanh nhiệt – giải độc – kháng viêm

Trong dân gian xáo tam phân là một cây thuốc có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh và nó có công dụng cực kỳ hữu dụng đối với người mắc bệnh ung thư. Ngày xưa xáo tam phân không được dùng nhiều như hiện nay ông cha ta chưa phát hiện hết được đặc tính của loại thảo dược này. Với tên gọi là “thần dược” và có tác dụng “thần kỳ” thì xáo tam phân mang đến cho con người đặc biệt là bệnh nhân mắc bệnh nay y một cơ hội mới để khỏi bệnh.

Xáo tam phân giúp thanh nhiệt - giải độc - kháng viêm
Xáo tam phân giúp thanh nhiệt – giải độc – kháng viêm

Trên thực tế theo những nghiên cứu mới nhất trong và ngoài nước xáo tam phân có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh nan y và nhiều bệnh khác, các nhà khoa học trong và ngoài nước kết luận rằng bản thân của cây xáo tam phân có chứa các thành phần hóa học như Flavonoid, saponin, alcaoid do đó có thể chữa được nhiều căn bệnh khác nhau.

Công dụng chữa trị thanh nhiệt giải độc cho cơ thể!

Việc phát hiện này cũng là một phát hiện tình cờ của ông cha ta, với việc sử dụng xáo tam phân trong đời sống bằng cách thái lác hoặc sử dụng nguyên củ giúp cho cơ thể giải độc, mát gan, thanh nhiệt do đó xáo tam phân là một bài thuốc hữu hiệu để giải độc gan chữa các bệnh liên qua đến gan – Xáo tam phân trị bệnh gan ? như vậy xáo tam phân có thể trị được bệnh gan rất tốt.

Ngoài ra, phát hiện về tác dụng điều trị ung thư như ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư buồn trứng…Là một niềm hy vọng mới cho những bệnh nhân không mai mắn. Sử dụng xáo tam phân để mang đến cuộc sống tươi mới, giúp hồi phục bệnh nhanh chóng, giúp tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể hấp thụ tốt các hóa chất trị bệnh và bồi bổ cơ thể mau chóng khỏe mạnh.

Bên cạnh đó thì xáo tam phân cũng có tác dụng đối với các bệnh sau:

  • Thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, tiêu viêm, giảm đau.
  • Tiêu đờm, tán kết, phá huyết, thông kinh.
  • Giúp lưu thông khí huyết, tăng cường thể trạng.
  • Ăn ngon, ngủ tốt…
  • Trị xương khớp nhức mỏi.
  • Điều tiết hệ miễn dịch

Thử nghiệm cho biết rằng xáo tam phân là một thảo dược “thần kỳ” có tác dụng trong việc ngăn chặn sự phát triển làm ức chế tốt viêm gan, tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư ung là thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung).

Lưu ý: Một số trường hợp không sử dụng được xáo tam phân là phụ nữ có thai,  bệnh nhân có tiền sử về tim mạch, nam giới trong thời kỳ sinh sản không nên sử dụng với liều lượng cao.

Đối với phụ nữ sau sinh sử dụng xáo tam phân sẽ giúp cơ thể mau chóng mạnh khỏe, giúp cơ thể lấy lại sức khỏe và hồi phục thể trạng để làm việc ( sử dụng xáo tam phân và nghĩ ngơi hợp lý sẽ mau hồi phục và lấy lại vóc dáng ).

Ở lứa tuổi kinh nguyệt sử dụng xáo tam phân sẽ giúp điều hòa kinh nghiệt và tăng cường khả năng sinh lý rất tốt.

—————————————

Công ty TNHH Bảo Kim Long

Địa chỉ: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]
Website: http://congtysamngoclinh.com/