VI CÁ MẬP NHẬT BẢN – THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

VI CÁ MẬP NHẬT BẢN – THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ gì với các món ăn bào ngư, vi cá trong những bữa yến tiệc sang trọng ngày xưa của bậc vua chúa. Sở dĩ các món ăn này chỉ dành riêng cho vua chúa vì những tác dụng thần kì mà nó mang lại cho sức khỏe, cùng giá thành luôn ở mức cao ngất ngưởng. Hiện nay, vi cá mập cũng là món ăn xa xỉ trên thế giới, được giới thượng lưu của các nước ưu chuộng. Các quốc gia trên thế giới có lượng sản xuất, tiêu thụ vi cá mập lớn như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,…Đặc biệt, vi cá mập Nhật Bản được xem là thương hiệu của xứ sở này, được khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm mua.

Tác dụng của sụn vi cá mập

VI CÁ MẬP NHẬT BẢN – THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

Tác dụng của vi cá mập Nhật Bản

1.Tác dụng vi cá mập nhật bản đối với xương khớp:

Theo nghiên cứu, sụn vi cá mập có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Do trong vi cá mập chứa chất chondroitin, chất này góp phần làm cho sụn xương có độ chắc và tăng tính đàn hồi.

VI CÁ MẬP NHẬT BẢN – THỰC PHẨM VÀNG CHO SỨC KHỎE

Chondroitin cũng là thành phần chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này còn có tác dụng ức chế enzym elastase và kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan  nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng hư,  thoái hóa khớp.

Tại nhiều nước, chondroitin sulfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng rất tố. Nó cũng được các bác sĩ chuyên khoa phối hợp với glucosamin sulfat sử dụng vào điều trị bệnh viêm xương khớp.

2.Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Chắc hẳn bạn cũng biết, cá mập là loài cá duy nhất rất hiếm mắc bệnh ung thư. Lý giải cho điều này, người ta cho rằng chính chất chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập đã làm được điều tuyệt vời này.

Chính vì thế, sử dụng vi cá mập cũng là cách để hỗ trợ điều trị ung thư mà nhiều người đang áp dụng.

3.Tác dụng rất tốt đối với mắt

Sụn vi cá mập được sử dụng rộng rãi trong nhãn khoa. Có nhiều nghiên cứu cho thấy chất chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp; bồi bổ nội mô giác mạc, đồng thời nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt và tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc, chống tình trạng khô mắt.

Thêm nữa, Chondroitin sulfat có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt. Đồng thời giúp tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết, vì thế hạn chế sự khô mắt, hoa mắt, mỏi mắt khi mắt làm việc nhiều.

Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt, dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc, điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường,…

Không quá khó hiểu khi vi cá mập Nhật Bản trở thành thực phẩm vàng, có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Hiện nay, vi cá mập Nhật Bản cũng được bán tại Việt Nam, tuy nhiên để mua được vi cá mập có nguồn gốc chính hãng Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín.

Một trong số đó là cửa hàng Bảo Kim Long – chuyên cung cấp thực phẩm vi cá mập cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

__________________________

Địa chỉ:

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Website: http://congtysamngoclinh.com/

Bình Luận

comments

Related Posts:

Các thành phần chính có trong  Vi cá mập

Các thành phần chính có trong  Vi cá mập

Cá mập là một loài cá quý hiếm và lớn...

TOP 3 MÓN ĂN VỚI SÂM NGỌC LINH DỄ NẤU LẠI BỔ DƯỠNG

TOP 3 MÓN ĂN VỚI SÂM NGỌC LINH DỄ NẤU LẠI BỔ DƯỠNG

Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý do trong...

thuoc vi ca map

 THUỐC VI CÁ MẬP CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

 THUỐC VI CÁ MẬP CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?...

Theme Settings

Phản hồi của bạn