Vi cá mập giá bao nhiêu tiền 1kg? Vi cá mập tươi, khô

Vi cá mập hay còn gọi là  glucosamine, là phần sụn của vây cá mập, lá bộ phận có giá trị cao nhất trên cơ thể cá mập. Không chỉ là một món ăn ngon, bổ dưỡng, mà vi cá mập còn có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người có nhu cầu mua vi cá mập về để sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp vi cá mập với nhiều mức giá khác nhau, khiến người mua lúng túng không biết mức giá như thế nào mới là hợp lý. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về vi cá mập bao nhiêu tiền 1kg để những ai đang có ý định mua có thể tham khảo.

I. Vi cá mập giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cùng tìm hiểu về mức giá vi cá mập, vi cá mập bao nhiêu tiền 1kg vẫn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

a) Phân tích về thành phần có trong vi cá mập

Vi cá mập toàn là chất sụn, trong đó có đến 89% là chất đạm (thuộc hàng cao nhất hiện nay), 0,22% chất béo, 0,1 bột đường và 384 calo cùng một số ít khoáng chất khác. Theo kết quả nghiên cứu thì vi cá mập ngoài là một món ăn bổ dưỡng cao cấp thì còn có nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau, như:

  • các bệnh về xương khớp: Chất Chondroitin có trong vi cá mập sẽ ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt quá trình tổng hợp axit hyaluronic. Nhờ có chất này mà xương khớp hoạt động tốt hơn. Do đó sản phẩm rất hiệu quả cho những người bị bệnh về  xương khớp.
  • bệnh về mắt: Chondroitin sẽ tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp điều tiết mắt Đồng thời nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim trước giác mạc, nhằm hạn chế sư khô mắt, mỏi mắt khi làm việc nhiều.
  • Bồi bổ cơ thể: Vi cá mập được sử dụng để sản xuất các loại viên bổ tổng hợp cungc ấp canxi, photpho, kẽm…hỗ trợ sự phát triển của xương, răng, bồi bổ các cơ quan khác như thân, tuyến tiền liệt…

b) Vi cá mập bao nhiêu tiền 1kg

Vậy vi cá mập giá bao nhiêu tiền? Mức giá vi cá mập khác nhau tùy vào tình trạng của sản phẩm. Hiện nay có thể chia vi cá mập thành nhiều loại baogồm vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh, vi cáo mập tươi đã làm sạch bảo quản lạnh, vi cá mập khô để nguyên (chưa làm sạch) vi cá mập loại 1, đã qua sơ chế (còn nguyên vây), và vi cá mập loại 2 (dạng rời).

√ Miễn phí giao hàng trong nội thành

√ Khách hàng ở tỉnh công ty sẽ gởi đường bưu điện nhận hàng và thanh toán

Giá vi cá mập còn tùy thuộc vào chất lượng của vi cá mập, vì vậy mức giá trên cũng chỉ là giá tham khảo, sẽ có sự chênh lệch giữa nhiều nơi khác nhau.

Vi cá mập giá bao nhiêu tiền 1kg?

Vi cá mập bao nhiêu tiền 1kg ?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiên tài chính mà tìm mua loại phù hợp. Tuy nhiên khi mua hàng, khách hàng nên kiểm tra cần thận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Vì hiên nay, vì mục đích kiếm lời mà nhiều cơ sở sẵn sàng nhập hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán cho người dùng. Nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng này, không những không có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, khi mua vi cá mập tươi cũng cần đảm bảo độ tươi ngon, nếu quá trình bảo quản không cẩn thận thì có thể khiến vi cá bị ươn, hỏng, sinh ra vi khuẩn gây ngộ độc cho người dùng.

Trên đây là một số thông tin về cá mập, cũng như giúp người dùng giải đáp thắc mắc vi cá mập giá bao nhiêu tiền? Để mua được vi cá mập đảm bảo chất lượng, nên tìm đến các cửa hàng, cơ sở kinh doanh có uy tín lâu năm, tránh mua phải hàng  giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

HÌNH ẢNH –  QUY CÁCH – BÁO GIÁ VI CÁ MẬP CHỤP TẠI CÔNG TY

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập xé sợi loại 1 cao cấp: 2tr3/lạng

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập được đóng hộp 100g

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập xé sợi cao cấp hút chân không đóng hộp 100g

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập nguyên vây loại 5 vây/kg: 1tr6/lạng

Vi cá mập cao cấp

 

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập nguyên vây loại 20 vây/kg: 1tr1/100g

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập nguyên vây loại 20 vây/kg

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập nguyên vây loại 20 vây/kg

Vi cá mập cao cấp

Loại vi lưng cá mập tách xương, 4 vi/kg: 1tr5/100g

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập tách xương loại to 4 vi/kg

Vi cá mập cao cấp

Vi cá mập tách xương loại nhỏ từ 10 – 20vi/kg: Liên hệ

Vi cá mập cao cấpChế biến vi cá mập

MỘT RA CHÚNG TÔI CÒN MỘT SỐ LOẠI VI CÁ MẬP KHÁC

Vi ca mapVi ca map

( Vây cá 100g/vây)

VIDEO HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN VI CÁ MẬP 6 SỢI

GIỚI THIỆU VI CÁ MẬP CÁCH CHỌN VI CÁ MẬP

HỒ SƠ CÔNG BỐ VI CÁ MẬP CỦA CHÚNG TÔI

 ___________________________________________

-Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

-Hà Nội: 51-53 Ngõ 52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội ( CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM MOZA )

Hotline: 0938.30.37.340988.273.473

Email: [email protected][email protected]

Website: www.vuonsamngoclinh.com/ – www.congtysamngoclinh.com – www.samoza.vn