Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

 

Được biết đến nhờ những tác dụng tuyệt vời trong điều trị và bồi bổ sức khỏe tam thất bắc ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Thế nhưng tại Việt Nam tình trạng thật giả lẫn lộn cộng với việc chưa có một quy chuẩn chính xác trong việc sử dụng tam thất bắc làm mọi người thêm phân vân lưỡng lự. Những bài thuốc được mọi người truyền tai nhau, nhưng tam sao thất bản đến khi dùng tam thất bắc tươi hay khô cũng không chắc chắn. Việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chiếm phần lớn khẳng định sự thành công của các phương thuốc.

Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

Tam thất bắc tại thị trường Việt Nam được bày bán tràn lan mà không có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm. Những sản phẩm được gọi bằng cái tên như nụ hoa tam  thất bắc, củ tam thất bắc, hoa hay tam thất khô bán ở khắp nơi với mức giá rẻ đáng kinh ngạc. Bạn cần phải biết là hầu như đây chính là rác thải dược liệu của người Trung Quốc. Họ chiết xuất hết dược tính rồi tuồn vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch nhờ các con buôn ham của rẻ. Thế nên mới có loại tam thất có mức giá rẻ đáng kinh ngạc. Bạn cần tam thất cho việc chữa bệnh cũng đừng quá băn khoăn vấn đề giá cả. Hãy cân nhắc và lưu ý việc những cửa hàng lớn làm ăn uy tín sẽ có mức giá ổn định, ít đột biến như những nơi khác.

Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

Còn trường hợp bạn không yên tâm khi mua tam thất khô vì lo bị tráng chì, rác thải dược liệu có thể chọn cách sử dụng tam thất tươi về tự tay chế biến và sử dụng. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được tam thất tươi bởi nhà cung cấp có phần hạn chế hơn. Sử dụng tam thất tươi so với tam thất khô sẽ đem lại nhiều niềm tin hơn bởi đào trực tiếp từ vườn rồi đến tay người dùng. Tam thất cũng như một loại rau củ, việc bảo quản khá khó khăn và phức tạp. Qua một số cuộc khảo sát nhỏ chúng tôi thấy có một số cửa hàng sử dụng thuốc bảo quản để tam thất được tươi lâu và không bị thối. Nếu quyết định mua tam thất tươi về sử dụng thì bạn có thể ngâm với mật ong hoặc sấy khô để dùng dần. Bởi không dùng kịp sẽ làm cho tam thất bắc bị hư, phải bỏ đi hết sức lãng phí.

Qua những điều trên ta thấy tam thất bắc tươi hay khô đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tam thất tươi thì khá ít chỗ bán, việc bảo quản cũng khó hơn, còn tam thất khô thì ngượi lại. Nên bạn hãy cân nhắc kỹ xem mình cần loại nào trước khi mua.

Với 2 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, Bảo Kim Long luôn mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tam thất bắc chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0938.30.37.34 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm ( sâm ngọc linh, nấm ngọc cẩu…)

Bình Luận

comments

Related Posts:

Những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh động mạch vành

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh...

Những thắc mắc thường gặp với tam thất bắc

Những thắc mắc thường gặp với tam thất bắc

Tam thất bắc và những câu hỏi thường gặp Tam...

Tam thất bắc điều trị dạ dày hiệu quả , dễ sử dụng

Tam thất bắc điều trị dạ dày hiệu quả , dễ sử dụng

Từ lâu, đau dạ dày là một căn bệnh rất...

Theme Settings

Phản hồi của bạn