Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Tam Thất Bắc

Tam Thất Bắc

Những món ăn bổ dưỡng chữa bệnh từ tam thất bắc

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Tam thất bắc được biết đến là vị thuốc quý trong cả Đông y và Tây y. Nó có tác dụng trong điều trị bệnh và bồi bổ nâng cao sức khỏe. Ngoài làm thuốc thì tam thất bắc hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều trong các món ăn để tăng lợi ích và tác dụng chữa bệnh. ... Read More »

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh động mạch vành

Những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh động mạch vành Bệnh động mạch vành là một trong những lý do gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Vậy sử dụng tam thất bắc liệu có đem lại tác dụng gì cho việc phòng và điều trị căn bệnh động mạch vành không? Động mạch vành, nguyên ... Read More »

Khi ăn tam thất bắc có hết đau toàn thân không?

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

  Có rất nhiều trường hợp ăn tam thất bắc để chữa đau nhức toàn thân nhưng vẫn lo lắng liệu dùng như thế thì có khỏi triệt để được không và có để lại những di chứng nào không. Hãy cùng Bảo Kim Long tìm hiểu về vấn đề này để đưa ra lời giải đáp hợp lý nhất. ... Read More »

Ăn tam thất bắc sống có tốt không?

Tam thất bắc vị thuốc tốt cho đường huyết

Những tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh của tam thất bắc đã được công nhận từ lâu. Nhưng về vấn đề sử dụng tam thất bắc, rõ hơn là nếu ăn sống tam thất bắc liệu có tốt cho sức khỏe hay không thì nhiều người vẫn còn thắc mắc. Sau đây ... Read More »

Chữa bệnh qua các món ăn từ tam thất bắc

Chữa bệnh qua các món ăn từ tam thất bắc

Như chúng ta đều biết, tam thất bắc là một dược liệu quý với tác dụng chữa nhiều bệnh khác nhau và có hiệu quả tuyệt vời dối với sức khỏe con người thông qua những dược chất quý giá như saponin, arasaponin, sterol, acid amin và các loại khoáng chất,… Nhờ đó, tam thất bắc có công dụng cầm ... Read More »

Những điều cần biết về tam thất bắc

Những điều cần biết về tam thất bắc

Những điều cần biết về tam thất bắc Tam thất bắc còn có tên gọi khác là điền thất nhân sâm, tác dụng là tiêu thủng định thống, tán ứ chỉ huyết và tán ứ tiêu trừ ung nhọt hiệu quả. Dùng củ tam thất bắc như thế nào Tam thất bắc giá bao nhiêu Tam thất bắc có tác ... Read More »

Tam thất bắc vị thuốc tốt cho đường huyết

Tam thất bắc vị thuốc tốt cho đường huyết

Tam thất bắc là thảo dược rất có lợi cho đường huyết cũng như được sử dụng nhiều trong các bài thuốc dân gian. Vị thuốc này phối hợp với các vị thuốc khác còn riêng người khỏe mạnh có thể dùng riêng hoặc hầm với gà để bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng. Ở đâu bán tam ... Read More »

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả từ tam thất bắc

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả từ tam thất bắc

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả từ tam thất bắc – Trĩ là một chứng bệnh phổ biến hiện nay gây ảnh hưởng xấu tới đời sống và sinh hoạt hàng ngày của con người. Vậy làm thế nào để loại bỏ được căn bệnh này hiệu quả? Bảo Kim Long xin chia sẻ tới quý vị một bài ... Read More »

Tìm hiểu về tam thất bắc

Tìm hiểu về tam thất bắc

  Tam thất bắc từ lâu đã được sử dụng là một bài thuốc quý hỗ trị điều trị nhiều chứng bệnh điể hình như đau dạ dày. Từ thế kỷ 19 tam thất đã được sử dụng để chữa bệnh tại Trug Quốc và Nhật Bản. Những thắc mắc về tam thất bắc Tam thất bắc được trồng ở ... Read More »