Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Tam Thất Bắc

Tam Thất Bắc

7 câu hỏi thường gặp về tam thất bắc

tam thatbac

7 câu hỏi thường gặp về tam thất bắc Có nhiều người biết về tam thất bắc, sử dụng tam thất mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe hoặc chữa bệnh nhưng vẫn còn vướng mắc rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ đưa ra lời giải đáp một cách thỏa đáng nhất cho ... Read More »

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Được mệnh danh là kim bất hoán, tam thất bắc được sử dụng trong nhiều bài thuốc Đông y nhằm chữa bệnh và nâng cao sức khỏe người dùng. Cùng tìm hiểu qua 5 bài thuốc chữa bệnh đơn giản từ tam thất bắc sau đây. Trong tam thất bắc có Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, cùng các ... Read More »

Tam thất bắc ổn định huyết áp

Tam thất bắc ổn định huyết áp

Huyết áp và các dùng Tam thất bắc ổn định huyết áp. Huyết áp là số đo về lực tác động của dòng máu lưu thông lên thành động mạch. Huyết áp phụ thuộc rất lớn vào lực bơm máu của tim, kích thước và độ đàn hồi của thành động mạch, thể tích máu bơm được… nên sử dụng ... Read More »

Nên sử dụng tam thất bắc tươi hay khô

Nên sử dụng tam thất bắc tươi hay khô

Tam thất bắc là một loại thảo dược quý hiếm có họ của nhân sâm và thường mọc hoang trên những vùng núi cao ở các tỉnh miền núi khu vực phía Bắc như Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang…Trong khuôn khổ bài viết này, Bảo Kim Long xin chia sẻ tới quý khách một số kiến thức ... Read More »

Tam thất – vị thuốc bồi bổ sức khỏe

Tam thất – vị thuốc bồi bổ sức khỏe

Tam thất là gì? Tam thất là một loại cây thuộc họ của cây nhân sâm. Người ta thường gọi nó là tam thất có nghĩa là “3-7” vì nó có 3 nhánh với 7 lá trong từng nhánh. Thảo dược quý giúp chữa bệnh nan y hiệu quả Tam thất là một trong những thảo dược phổ biến nhất, và ... Read More »

Thảo dược quý giúp chữa bệnh nan y hiệu quả

Thảo dược quý giúp chữa bệnh nan y hiệu quả

Cây Xáo tam phân là cây dây leo thân gỗ, vỏ cây có màu nâu vàng, thân cây cao hơn 5m, đường kính khoảng từ 8 – 12cm. Thân và cành thuôn hẹp có nhiều gai; phiến lá dày màu xanh đậm ở mặt trên, màu nhạt hơn ở mặt dưới; thân gỗ của cây hơi cứng có màu vàng; ... Read More »

Tam thất bắc – cây thuốc quý dành cho người bệnh

Tam thất bắc – cây thuốc quý dành cho người bệnh

Tam thất bắc – cây thuốc quý dành cho người bệnh Tam thất từ lâu đã được sử dụng như là một loại thảo mộc có giá trị chữa bệnh kỳ diệu.  Tất cả các rễ tam thất, hoa, và lá có thể được sử dụng như một loại thuốc cho một số bệnh như viêm gan nặng, bệnh tim ... Read More »

Tam thất là gì? Thành phần và cách sử dụng tam thất?

Tam thất là gì? Thành phần và cách sử dụng tam thất?

Thông tin chung Các hình thức khác nhau của nhân sâm đã được sử dụng trong y học cho hơn 7000 năm. Một số loài phát triển trên toàn thế giới, và một số được ưa thích cho những lợi ích cụ thể. Rễ có thể sống hơn 100 năm. Tên thực vật:  Tam thất Thuộc họ: nhân sâm Thành phần thực vật của tam ... Read More »

Tác Dụng Giảm Đau Đặc Biệt Từ Thảo Dược Tam Thất

Tác Dụng Giảm Đau Đặc Biệt Từ Thảo Dược Tam Thất

Tác Dụng Giảm Đau Đặc Biệt Từ Thảo Dược Tam Thất Tác dụng giảm đau đặc biệt từ thảo dược tam thất. Tam thất là một trong những vị thuốc có nhiều tác dụng trong đời sống sức khỏe con người, mà tác dụng nào cũng đáng tin cậy. Đặc biệt là công dụng giảm đau từ loại thảo dược ... Read More »