Chào mừng bạn đến với Công Ty Sâm Ngọc Linh Bảo Kim Long - Nhà phân phối Sâm Ngọc Linh và các sản phẩm Đông Y!
Home » Tam Thất Bắc

Tam Thất Bắc

Tìm hiểu hoa tam thất chữa bệnh gì?

Tìm hiểu hoa tam thất chữa bệnh gì?

Hoa tam thất bao gồm phần nụ hoa và hoa. Đây là bộ phận quý thứ 2 sau củ tam thất bắc. Công dụng mà hoa tam thất bắc mang lại đó là giúp tiêu ứ, hỗ trợ thần kinh, rất tốt cho trí não, giúp điều hòa huyết áp, kháng viêm, giảm đau hiệu quả,… Tam thất khô hay ... Read More »

Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

Tam thất khô hay tam thất tươi tốt hơn?

  Được biết đến nhờ những tác dụng tuyệt vời trong điều trị và bồi bổ sức khỏe tam thất bắc ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Thế nhưng tại Việt Nam tình trạng thật giả lẫn lộn cộng với việc chưa có một quy chuẩn chính xác trong việc sử dụng tam thất ... Read More »

Bột tam thất bắc có giá rẻ hay đắt?

Bột tam thất bắc có giá rẻ hay đắt?

Bột tam thất bắc là vị thuốc quý, dễ sử dụng cũng như chứa rất nhiều tác dụng như giảm đau, bổ huyết, chữa bệnh thiếu máu, mất ngủ, sưng viêm, bồi bổ cơ thể,…Nhờ những lợi ích như vậy nên bột tam thất bắc ngày càng có nhiều người tìm đến. Nhưng vì là bột nên rất dễ bị ... Read More »

4 nghi vấn phổ biến về việc sử dụng tam thất bắc

4 nghi vấn phổ biến về việc sử dụng tam thất bắc

Tam thất bắc thuộc họ nhân sâm (Araliaceae) còn có tên là kim bất hoán, sâm tam thất. Đây là loại cây thân thảo sống lâu năm có thân caoo 30-50cm. Mọi người thường lấy phần rễ củ để làm thuốc có công dụng chỉ huyết, tám ứ, tiêu thủng định thống và bồi bổ cơ thể. Mặc dù tam ... Read More »

Bạn biết cách sử dụng tam thất bắc hiệu quả chưa?

Bạn biết cách sử dụng tam thất bắc hiệu quả chưa?

Mọi người biết cách sử dụng tam thất bắc thường là qua những bài thuốc được lưu truyền trong dân gian hay truyền miệng mách bảo nhau của người dân. Để việc dùng tam thất bắc đạt hiệu quả người sử dụng nên tìm hiểu và tham khảo các thầy thuốc bác sĩ cũng như đọc thêm trong các cuốn ... Read More »

Những món ăn bổ dưỡng chữa bệnh từ tam thất bắc

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Tam thất bắc được biết đến là vị thuốc quý trong cả Đông y và Tây y. Nó có tác dụng trong điều trị bệnh và bồi bổ nâng cao sức khỏe. Ngoài làm thuốc thì tam thất bắc hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều trong các món ăn để tăng lợi ích và tác dụng chữa bệnh. ... Read More »

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh động mạch vành

Những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị bệnh động mạch vành Bệnh động mạch vành là một trong những lý do gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Vậy sử dụng tam thất bắc liệu có đem lại tác dụng gì cho việc phòng và điều trị căn bệnh động mạch vành không? Động mạch vành, nguyên ... Read More »

Khi ăn tam thất bắc có hết đau toàn thân không?

5 bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tam thất bắc

  Có rất nhiều trường hợp ăn tam thất bắc để chữa đau nhức toàn thân nhưng vẫn lo lắng liệu dùng như thế thì có khỏi triệt để được không và có để lại những di chứng nào không. Hãy cùng Bảo Kim Long tìm hiểu về vấn đề này để đưa ra lời giải đáp hợp lý nhất. ... Read More »

Ăn tam thất bắc sống có tốt không?

Tam thất bắc vị thuốc tốt cho đường huyết

Những tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh của tam thất bắc đã được công nhận từ lâu. Nhưng về vấn đề sử dụng tam thất bắc, rõ hơn là nếu ăn sống tam thất bắc liệu có tốt cho sức khỏe hay không thì nhiều người vẫn còn thắc mắc. Sau đây ... Read More »

Chat
1