Sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu?

Sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu?

Sâm Ngọc Linh được đánh giá và xếp hàng vào top 20 loại sâm tốt nhất thế giới và đồng thời nó cũng là loại sâm có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giá của các loại sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay.

Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu?

Từ khi được phát hiện và qua những kiểm nghiệm về công dụng của sâm ngọc linh sau đó được công bố rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới thì giá của sâm ngọc linh không ngừng tăng lên. Bởi theo thời gian con người ta ngày càng nhận ra những giá trị vượt trội của sâm Ngọc Linh vì thế nhu cầu sử dụng sâm Ngọc Linh ngày một tăng lên.

 Sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu?

Theo những nhà nghiên cứu về sâm Ngọc Linh thì cả những người dân Nhật Bản và Hàn Quốc, xứ sở của sâm cũng công nhận về giá trị của sâm Ngọc Linh là rất tốt và họ đã sang Việt Nam để tìm kiếm mua loại sâm này sử dụng. Nhưng hiện nay sâm ngọc linh ngày càng bị khai thác quá mức có thể dẫn đến nguy cơ bị tuyệt chủng. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi loại sâm ngọc linh này của Việt Nam có giá đắt hơn sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc và sâm Nhật Bản rất nhiều.

Giá của sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều và tuổi sâm và trọng lượng của củ sâm. Những củ sâm càng lâu năm, củ càng to thì có giá càng cao. Cùng tùy thuộc vào từng thời điểm số lượng củ/ kg mà giá của nó cũng khác nhau.

Để biết được giá sâm ngọc linh hiện nay là bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo khoảng giá sâm ngọc linh dưới đây.

Sâm ngọc Linh tươi loại 20 củ/1kg : Đây là loại sâm có độ tuổi trung bình từ 4-6 tuổi, ở độ tuổi này củ sâm bắt đầu cho giá trị dinh dưỡng đầy đủ. Giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay khoảng 25 đến 30 triệu/ kg

Sâm Ngọc Linh tươi loại 10 củ/kg: Là loại sâm có độ tuổi trung bình 10 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này giá trị dinh dưỡng của sâm rất cao, các hoạt chất và dược tính có trong sâm rất mạnh giúp mang lại kết quả nhanh sau khi sử dụng. Giá bán của loại sâm này trên thị trường khoảng 35 đến 40 triệu/kg.

Sâm Ngọc Linh tươi loại 5-7 củ/kg: Loại sâm này  có thể xem là sâm tự nhiên lâu năm vì nó có độ tuổi từ 15 năm trở lên.

Sâm ở độ tuổi này cho giá trị dinh dưỡng rất cao và dược tính rất cao và đầy đủ vì nó được phát triển hoàn thiện về cả hình dáng cũng như được hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng tự nhiên. Giá bán loại sâm này thường không ổn định nó có giá từ 45-50 triệu trở lên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá bán sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Bình Luận

comments

Related Posts:

Bài thuốc quý hiếm sâm ngọc linh trị bệnh gì

Bài thuốc quý hiếm sâm ngọc linh trị bệnh gì

Bài thuốc quý hiếm sâm ngọc linh trị bệnh gì...

Bảo vệ sức khoẻ cùng với sâm ngọc linh.

Bảo vệ sức khoẻ cùng với sâm ngọc linh

Bảo vệ sức khoẻ cùng với sâm ngọc linh –...

Sâm ngọc linh và công dụng đối với sức khỏe

Sâm ngọc linh và công dụng đối với sức khỏe

Công dụng sâm ngọc linh Là một trong những loại...

Theme Settings

Phản hồi của bạn