Sâm ngọc linh mua ở đâu

Sâm ngọc linh mua ở đâu có chất lượng tốt nhất

Sâm Ngọc Linh được biết đến như một loại sâm thuộc dạng quý hiếm, nó được mọc hoang tìm thấy ở núi Ngọc Linh trên độ cao 1.800 mét so với mực nước biển  thuộc tỉnh Kon Tum và một số thuốc Quảng Nam của đất nước Việt Nam. Vậy sâm ngọc linh mua ở đâu là câu hỏi chung của nhiều người khi tác dụng và giá trị của nó không ngừng được ca tụng.

= Đặc điểm của sâm ngọc linh

Tại khu vực núi Ngọc Linh độ cao khoảng hơn 1.500 mét thuộc địa phận giáp danh giữa 2 tỉnh KonTum và Quảng Nam, vào những năm 60-70 của thế kỷ trước, con người ta đã phát hiện ra loài sâm quý hiếm nhất nhì trên  thế giới này.

Sâm ngọc linh mua ở đâu

Sâm Ngọc Linh được tìm ra mọc dưới tán cây lớn, nơi lớp đất có nhiều mùn, với nhiệt độ thích hợp nhất là vào ban ngày từ 21°C – 25°C,vào ban đêm từ 15°C – 18°C. Một đặc điểm của loại sâm này đó là có thể sống rất lâu,cũng có khi lên tới 100 năm hoặc lâu hơn và sâm Ngọc Linh sinh trưởng khá chậm. Phần được sử dụng nhiều nhất cũng như có giá trị nhất dùng làm bài thuốc quý của sâm ngọc linh đó là củ, thân rễ và  trong vài trường hợp cũng có thể dùng rễ con và lá. Vậy sâm ngọc linh mua ở đâu là hợp lý, hay phải lên tận nơi để tìm kiếm.

Cần lưu ý một số điều rằng, với sâm Ngọc Linh thì chỉ mọc và phát triển được tại một nơi duy nhất đó là ở núi Ngọc Linh – là nơi giáp danh giữa tỉnh Quảng Nam và KonTum. Hiện tại thì một số nơi đã tiến hành nuôi trồng sâm ngọc linh ở những vùng đất khác, tại đó sâm vẫn phát triển và sống được nhờ sự tác động của con người .

Các nhà nghiên cứu cũng chứng minh được rằng sâm Ngọc Linh là một vị thuốc đặc biệt và quý hiếm hơn cả các loại sâm nổi tiếng như: nhân sâm Trung Quốc ,Triều Tiên và Mỹ. Ngày nay, việc có trong tay dược liệu quý hiếm này không còn quá khó khăn chỉ cần bạn có tiền. Nhưng vấn đề đặt ra đó là nguồn gốc , giá trị và chất lượng của sâm Ngọc Linh như thế nào. Hay sâm ngọc linh mua ở đâu, nó có thật sự đảm bảo không? Các sản phẩm giả cũng có rất nhiều cách để bạn phân biệt giữa sâm Ngọc Linh và Tam Thất Hoàng nhưng suy cho cùng tất cả cũng mang tính chất tương đối, chỉ với những người thường xuyên tiếp xúc với nó mới dễ dàng nhận định,còn  khách hàng khó lòng phân biệt được 100%. Vì thế,nên lựa chọn cho mình một địa chỉ bán sâm Ngọc Linh an toàn, tin cậy có lẽ là việc làm an toàn và dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Bảo Kim Long là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh chính hãng,mang uy tín chất lượng được kiểm nghiệm và và chứng nhận bởi Viện Sinh học nhiệt đới. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm sâm Ngọc Linh của chúng tôi ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ , TP Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Việc của bạn đơn giản  là liên hệ ngay với hotlie: 0938.30.37.34 của Công ty chúng tôi khi có nhu cầu , chúng tôi giao hàng miễn phí các sản phẩm tận nơi trên toàn quốc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì giá thành hay chất lượng sản phẩm cũng như chỉ thanh toán tiền hàng khi trên tay đã có sản phẩm. Vậy, không còn phải thắc mắc sâm ngọc linh mua ở đâu, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết về công dụng và cách dùng sản phẩm sâm Ngọc Linh, cách bảo quản sâm Ngọc Linh như thế nào, hay cách ngâm sâm Ngọc Linh với rượu và cách phân biệt sâm Ngọc Linh với Tam Thất Hoàng.

Kính chúc quý khách sức khỏe!

Bình Luận

comments