Sâm Ngọc Linh chữa bệnh tiểu đường

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh tiểu đường

Sâm Ngọc Linh là một cây thuốc quý của Việt Nam, được phát hiện trong một chuyến công tác của tiểu đoàn K5 vào năm 1973 tại chân núi Ngọc Linh tỉnh Quảng Nam. Cho đến nay sâm Ngọc Linh được biết đến rộng rãi bởi đặc tính ưu việt của nó trong chữa trị các căn bệnh thời đại như: các bệnh liên quan đến tim mạch, ung thư, mỡ máu và đái tháo đường…

> Sâm ngọc linh bao nhiêu tiền 1kg

Kết quả chương trình theo dõi trên các bệnh nhân tình nguyện sử dụng sâm Ngọc Linh do bộ phận Dược lý Trung tâm Sâm Việt Nam thực hiện 1982 – 1986 đã kết luận rằng sâm Ngọc Linh kết hợp với thuốc trị tiểu đường (hay đái tháo đường) rất hiệu quả. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hàm lượng sponin trong sâm Ngọc linh cao gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên. Là loại sâm có hàm lượng saponin tốt nhất hiện nay. Chính hàm lượng sponin này mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe người bệnh điển hình là giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường. Giúp tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân tiểu đường…Ngoài ra, các thành phần sâm Ngọc Linh cũng giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả: 20 nguyên tố vi lượng; 7 hợp chất Polyaceytylen;các glucid, lipit và tinh dầu; chứa 8 loại acid amin thiết yếu cùng các loại vitamin như vitamin E, B2, B12…

Sâm Ngọc Linh chữa bệnh tiểu đường

Bên cạnh đó, sâm Ngọc Linh còn giúp kích thích tiết isulin, giảm tình trạng thiếu hụt isulin, là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Cùng với đó, sâm Ngọc Linh còn chống lại những biến chứng do bệnh gây ra như tim mạch, suy thận và các vấn đề về thần kinh. Bởi vậy nên, sâm Ngọc Linh được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Nhiều người đã thừa nhận công hiệu khả quan của nó trong thời gian ngắn, lượng đường huyết được ổn định cùng với những tiến triển rõ rệt của sức khỏe, lượng đường huyết ổn định ở mức 100mg/ lít.

Sâm Ngọc Linh còn có tác dụng ngăn ngừa những biến chứng của bệnh tiểu đường như: suy thận, bệnh tim mạch, bệnh về hệ thần kinh….

Người bệnh tiểu đường khi điều trị phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt đôi khi làm ngưởi bệnh thêm mệt mỏi. Do đó sử dụng sâm Ngọc Linh còn giúp cơ thể người bệnh tăng sức đề kháng, giảm stress, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật, sống vui vẻ hơn.

Khi sử dụng sâm Ngọc Linh cần tìm hiểu và tham khảp tư vấn bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Cần lưu ý khi mua sâm Ngọc Linh do công hiệu tuyệt vời của loài thảo dược này nên đã bị khai thác cạn kiệt và giá thành đắt đỏ. Trên thị trường hiện nay rất nhiều sâm giả.

Thông tin bên lề:

Vi cá mập là một sản phẩm rất tốt trong bồi bổ sức khỏe cũng như giá trị to trong y học. Hiện nay vi cá mập khá phổ biến và được chế biến thành các món ăn có tác dụng chữa bệnh cao. Trên thị trường thì vi cá mập được chế phẩm thành các phương thước hỗ trợ phục hồi sức khỏe rất tốt như cháo vi cá mập, súp vi cá mập… Vì thế mà vi cá mập được người dùng thượng lưu rất thích sử dụng.

____________________________

 

Địa chỉ:

-Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

-Hà Nội (CS1): 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

-Hà Nội (CS2): 247 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Website: http://vuonsamngoclinh.com/ – http://congtysamngoclinh.com/

 

Bình Luận

comments

Related Posts:

Bạn nghĩ như thế nào về sâm ngọc linh kon tum?

Bạn nghĩ như thế nào về sâm ngọc linh kon tum?

Bạn nghĩ như thế nào về sâm ngọc linh kon...

Trà sâm ngọc linh

Trà sâm ngọc linh

Trong các loại thảo dược quý có giá trị sức...

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh với mật ong

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh với mật ong

Sâm ngọc linh là sản vật quý hiếm thiên nhiên...

Theme Settings

Phản hồi của bạn