Phương pháp sử dụng xáo tam phân làm thuốc.

xao-tam-phan

Xáo Tam Phân có vị đắng, ngọt nhẹ, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ trướng, giúp ăn ngon ngủ tốt và tốt cho phụ nữ sau sinh.

Các tác dụng của Xáo tam phân đối với tế bào gan và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư : Ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư vú, u nang buồng trứng và u xơ cổ tử cung.

Tuy chưa có các nghiên cứu và thử nghiệm trên cơ thể người tuy nhiên kết quả nghiên cứu cho thấy kinh nghiệm dân gian có giá trị hết sức to lớn. Đồng thời qua thực tiễn sử dụng của nhiều bệnh nhân, ta có thể ứng dụng cây xáo tam phân làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh sau:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, viêm gan B.
  • Làm thuốc tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, u đại tràng, ung thư vú, u nang buồng trứng và u xơ cổ từ cung

xao-tam-phan

Phương pháp sử dụng xáo tam phân làm thuốc.

  1. Cách sắc nước uống

a) Liều dùng:

Mỗi ngày dùng 80g – 90g rễ xáo tam phân khô.

b) Cách dùng:

Rễ xáo tam phân đem thái nhỏ rồi sao vàng hạ thổ khoảng 15-20 phút, rồi bỏ vào túi nilon hoặc hộp kín để dùng dần. Mỗi ngày lấy khoảng 80-90g rễ xáo tam phân khô rửa sạch rồi đem sắc với 1,5 lít nước, sắc cạn còn khoảng 1 lít nước thì dừng, chia ra dùng dần trong ngày, nên dùng khi còn ấm sẽ tốt hơn. Khi dùng hết nước thứ nhất bạn nên sắc nước thứ 2 cho đỡ lãng phí.

c) Lưu ý:

Không nên để thuốc qua đêm, khi bạn để qua đêm phải mở vung hoặc ủ ấm trong bình giữ nhiệt để tránh ôi thiu. Ngoài ra, xóa tam phân có thể dùng kết hợp với các vị thuốc khác.

  1. Cách ngâm rượu

Bên cạnh phương pháp phổ biến là sắc nước uống bạn có thể ngâm rượu từ rễ cây xáo tam phân để dùng dần nếu bạn uống được rượu.

a) Chuẩn bị: 1kg rễ xáo tam phân thái mỏng phơi khô, 3 lít rượu

b) Cách ngâm: Rễ xáo tam phân đem sang vàng hạ thổ, tiến hành ngâm với 3 lít rượu trắng loại 40 độ. Ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được.

c) Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng 1 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.

Rượu xáo tam phân có màu vàng tươi, có mùi thơm, vị đắng nhẹ. Có tác dụng bồi bổ sức khỏe, kích thích ăn uống, tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

Lưu ý khi sử dụng

Có một số tác dụng phụ nếu như cơ thể bệnh nhân yếu như : đau bụng, đi ngoài phân lỏng, đau đầu.Bạn không nên quá lo lắng về điều này vì các triệu chứng trên sẽ hết dần và sức khỏe sẽ dần hồi phục sau 1 tuần sử dụng. Chính vì thế thời gian đầu khi bắt đầu làm quen bạn nên dùng lượng xáo tam phân ít hơn 1/2 để cơ thể thích ứng dần với thuốc và tránh được tác dụng phụ.

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt mua xáo tam phân chất lượng vui lòng truy cập website: congtysamngoclinh.com hoặc Hotline 0938.30.37.34 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bình Luận

comments

Related Posts:

Xáo tam phân được dùng để chữa trị bệnh gì

Xáo tam phân được dùng để chữa trị bệnh gì

Như đã được biết đến với những đặc tính tuyệt...

xao-tam-phan

Tác dụng của xáo tam phân trong điều trị ung thư

Xáo tam phân từ lâu được người dân địa phương...

Xáo tam phân ngâm rượu điều trị bệnh ung thư

Xáo tam phân ngâm rượu điều trị bệnh ung thư

Xáo tam phân ngâm rượu Cây Xáo tam phân là...

Theme Settings

Phản hồi của bạn