Ở đâu có bán Tam Thất Bắc tươi?

Congtysamngoclinh.com – Tam Thất Bắc là loại dược phẩm quý được sử dụng trong Đông Y và đã được lưu truyền qua hàng nghìn năm. Cho đến nay, Tam Thất Bắc được nhiều nhà nghiên cứu chứng minh là có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe, hỗ trợ và điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả.

Củ Tam Thất Bắc đặc biệt hữu hiệu với tác dụng giảm đau, chống ung thư, kháng viêm, tăng cường sức khỏe… Trên thị trường hiện nay, Tam Thất Bắc được phân phối rộng rãi với hai hình thức, đó là Tam Thất Bắc khô – loại Tam thất đã qua sơ chế, được bảo quản bằng cách sấy khô và Tam Thất Bắc tươi. Trong đó, Tam Thất Bắc tươi được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Ở đâu có bán Tam Thất Bắc tươi?
Tam thất bắc tươi, Ở đâu bán tam thất bắc tươi chất lượng ? <a href="http://congtysamngoclinh.com/tam-that-bac/">tam thất bắc bao nhiêu tiền 1kg</a> ?

➡ Tam thất bắc tươi trong trị bệnh

Các chuyên gia luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng loại Tam Thất Bắc tươi để điều trị bệnh, bởi vì Tam Thất Bắc tươi có nhiều tác dụng mà sản phẩm khô không có được như tác dụng bảo vệ tim mạch, thần kinh, giảm đau, tăng tường miễn dịch, làm giảm mệt mỏi, căng thẳng,  phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư …

Chưa kể, hiện nay, có khá nhiều địa chỉ buôn bán không làn mạnh, chuyên cung cấp các loại Tam Thất Bắc khô kém chất lượng, bị trộn lẫn với những loại củ không có thành phần dưỡng chất khác như tam thất nam, thổ tam thất, tam thất đen… Và việc sử dụng Tam Thất Bắc khô sẽ khiến cho người sử dụng khó để phân biệt được thật giả, nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng khá cao.

Chính vì vậy, người sử dụng cần phải chọn mua Tam Thất Bắc tươi ở những địa chỉ uy tín nhất. Tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ với Bảo Kim Long – địa chỉ chuyên cung cấp Tam Thất Bắc chất lượng cao hàng đầu TPHCM. Không chỉ cung cấp Tam Thất Bắc khô chất lượng tốt, Bảo Kim Long còn cung cấp Tam Thất Bắc tươi còn nguyên củ.

Được lấy trực tiếp ở vùng núi cao Hà Giang, được bảo quản lạnh đúng cách, Bảo Kim Long cam kết Tam Thất Bắc tươi không bị úng, không bị hư hại. Đặc biệt, củ Tam Thất Bắc tươi  của Bảo Kim Long đã được  kiểm duyệt và chứng minh là có chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất như Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, đường, các nguyên tố Fe, Ca, Saponin… mang đến hiệu quả cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, Bảo Kim Long còn ứng dụng một mức chi phí hợp lý, cạnh tranh, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.  Hiện nay, Bảo Kim Long nhận phân phối Tam Thất Bắc tươi nói riêng và nhiều loại thảo dược quý hiếm khác nói chung ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó, không ở TPHCM, quý khách cũng có thể yên tâm có thể sở hữu Tam Thất Bắc tươi chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Bảo Kim Long để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.