Nghiên cứu thảo xáo tam phân điều trị bệnh gan không

Xáo tam phân điều trị bệnh gan

Xáo tam phân điều trị bệnh gan

Được coi là thần dược trong việc điều trị những bệnh về gan như viêm gan B, xơ gan cổ trướng mà nhiều khách hàng khi tới với Bảo Kim Long cung cấp đều có những phản hồi tích cực khi sử dụng để điều trị ung thư vú, ung thư gan, ung thư đại tràng …

Xáo tam phân điều trị bệnh gan

Việc sử dụng Xáo tam phân điều trị bệnh gan, Công ty Bảo Kim Long sẽ hướng dẫn chi tiết hơn trong việc kết hợp với những dược liệu khác để có thể nâng cao hiệu quả chữa trị của Xáo tam phân. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  • Dùng Xáo tam phân kết hợp với phác đồ điều trị của Tây Y: Trong quá trình sử dụng xạ trị hay hóa trị các chức năng gan của bệnh nhân có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc loại bỏ những chất độc trong cơ thể. Và trong quá trình đó xáo tam phân là một sản phẩm kỳ diệu vì chúng có thể giữ cho men gan ổn định và quá trình loại bỏ độc tố khỏi cơ thể theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, rễ cây Xáo tam phân còn có tác dụng giảm đau, chữa nhức mỏi xương khớp, mau chóng lành vết thương sau khi mổ.
  • Dùng Xáo tam phân trong một số bài thuốc nam: Khi lựa chọn mua Xáo tam phân phải lựa chọn đúng của Khánh Hòa bởi tùy từng thổ nhưỡng mà Xáo tam phân cho chất lượng khác nhau. Cát lát nhỏ xáo tam phân phơi dưới ánh sáng mặt trời cho khô, đem sao vàng nhỏ lửa, hạ thổ trước khi sử dụng.

Dựa vào một số các thí nghiệm cho thấy tác dụng hiệu quả trong việc gây ức chế tế bào viêm gan cấp với khả năng phòng ngừa Hep-G2 trong điều trị. Hầu hết mọi thứ mà chúng ta đưa vào cơ thể sẽ đưa qua gan để thanh lọc và hình thành chất có lợi đi nuôi các bộ phận trong cơ thể. Có thể thấy được đây là nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư từ nhiều cơ quan và bộ phận khác có thể lây nhiễm qua gan một cách dễ dàng. Chất triterpenoid có hàm lượng lớn trong Xáo tam phân có tác dụng rõ rệt trong điều trị xơ gan, viêm gan cấp tính.

Một số cách sử dụng xáo tam phân điều trị bệnh gan:

Ngâm rượu:

Xáo tam phân điều trị bệnh gan

Rễ cây Xáo tam phân có tuổi đời lâu năm ngâm rượu uống với liều lượng thích hợp rất tốt cho xương khớp, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường hệ miễn dịch.

Cách làm: Rửa sạch Xáo tam phân nhẹ nhàng tránh làm trầy xước khi ngâm sẽ không đẹp. cho vào bình thủy tinh đựng rượu nồng độ cao khoảng 38 – 50 độ ngâm trong vòng 2 tháng là có thể dùng. Lưu ý: mỗi ngày chỉ nên uống không quá 100 ml.

Sắc Xáo tam phân lấy nước uống:

Cách làm: Thái xáo tam phân thành các lát nhỏ cho vào sao vàng hạ thổ khoảng 10 – 15 phút sau đó để nguội rồi rửa qua với nước sạch. Sau đó đem sắc nước uống thay cho nước uống hàng ngày mà bạn dùng.

Lưu ý liều lượng: Lần đầu dùng 100 – 200 g Xáo tam phân sắc với 3 lít nước, đun cho tới khi lượng nước còn khoảng 1,5 lít. Bạn nên uống khi còn ấm, dùng trong ngày có thể bảo quản lạnh tránh việc bảo quản để dùng cho ngày hôm sau.

Lần thứ hai: Bã của lần 1 tương đương với 1,5 – 2 lít nước sau đó sắc cho tới khi còn 1 lít là có thể dùng uống thay cho nước uống hàng ngày.

Xáo tam phân là một trong những vị thuốc được sử dụng nhiều trong các phương thuốc chữa trị bệnh nan y đặc biệt là một số bệnh ung thư. Bảo Kim Long hy vọng sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu thêm về Xáo tam phân điều trị bệnh gan. Nếu có bất kỳ nhu cầu được tư vấn thêm xin liên hệ với chúng tôi qua 0938.30.37.34 để được hướng dẫn và đặt mùa Xáo tam phân chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

 

Bình Luận

comments

Related Posts:

Thành phần trong xáo tam phân trong chữa bệnh

Thành phần xáo tam phân trong chữa bệnh

Tìm hiểu về cây xáo tam phân. Cây xáo tam...

Xáo tam phân có những loại nào

Phân biệt xáo tam phân có những loại nào

Bởi những công dụng tuyệt vời mà xáo tam phân...

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe.

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật

Xáo tam phân tăng cường sức khỏe. Từ lâu đời,...

Theme Settings

Phản hồi của bạn