Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho công dụng tốt nhất

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho công dụng tốt nhất

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu

Nấm Ngọc Cẩu hay còn được gọi với cái tên Tỏa Dương là một loại thảo dược quý hiểm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý cho nam giới và còn làm đẹp da, trị nám, tàn nhang làm cho chị em phụ nữ tràn đầy sức sống. Và để tìm kiếm Nấm Ngọc Cẩu mọc ở đâu thì không phải nơi nào cũng có được, và nó cũng không dễ trồng. Dưới đây, Bảo Kim Long xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích tới quý khách có thể tìm hiểu được Nấm Ngọc Cẩu mọc ở đâu nhé.

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho công dụng tốt nhất

Những phần rễ của các cây gỗ lớn thường là nơi mà Nấm ngọc cẩu thường sinh trường trong những khu rừng sâu và khí hậu lạnh giá. Do vậy ở một số vùng núi cao như Hòa Bình, Kon Tum, Hà Giang hay Lào Cai là rất thích hợp đối với Nấm Ngọc Cẩu, tuy nhiên trong số đó thì Nấm mọc ở đỉnh Tây Côn Lĩnh là loại được đánh giá là loại nấm có chất lượng cao nhất bởi vậy giá cả cũng khá cao.

Nấm thường sống ở độ cao trong khoảng 700 – 2000 mét. Trong khu vực Châu Á và Đông Nam Á cũng có thể tìm thấy như Trung Quốc, Lào và Thái Lan tuy nhiên Nấm Ngọc Cẩu mọc ở Việt Nam có chất lượng tốt hơn cả. Trong khoảng thời gian từ tháng 9 cho tới đầu tháng 10 hàng năm thì là thời điểm tốt nhất để tìm thấy. Qua khoảng thời gian tháng 10 thì những cây nấm sẽ lặn xuống mặt đất và phải chờ đến sang năm mới sinh trưởng lại.

Những công dụng mà Nấm Ngọc Cẩu mang lại:

Trong Đông Y, Nấm ngọc cẩu được những lang y dùng nhiều trong nhóm thuốc bổ dương có thể dùng chung với ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tiên mao…đặc trị các bệnh lý về suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, di tinh, liệt đương và chứng muộn con và có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Theo nghiên cứu khoa học về Nấm Ngọc Cẩu, một số thành phần hợp chất cần thiết và có lợi cho sức khỏe như: Choline, Trigonelline, Orientin và Vitexin và 15 loại acid amin tối cần thiết đối với cơ thể.

Những đồng bảo dân tộc Dao Đỏ ở khu vực miền núi phía Bắc thường dùng Nấm cho những phụ nữ sau khi sinh con phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng khi sử dụng khoảng 1 tuần là có thể trở về với trạng thái bình thường.

Trong chuyện quan hệ vợ chồng thì Nấm Ngọc cẩu cũng đem lại hiệu quả rõ rệt khi ngâm rượu uống giúp cánh mày râu bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

Bảo Kim Long xin cam kết với quý khách hàng sản phẩm phân phối tại của hàng đã được kiểm định chất lượng và giá thành của Nấm Ngọc Cẩu tươinấm Ngọc Cẩu khô ở mức hợp lý. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả khi mua hàng tại các cơ sở của chúng tôi.

Bảo Kim Long hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí như cách dùng, nấm ngọc cẩu mọc ở đâu, cách ngâm rượu nấm, bảo quản nấm như thế nào …Bên cạnh đó chúng tôi đang có dịch vụ giao hàng tận tay người tiêu dùng trên cả nước và miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Mính.

Liên hệ đặt hàng 0938.30.37.34 hoặc website: congtysamngoclinh.com

 

 

Bình Luận

comments

Related Posts:

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi người

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi người

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi...

Nấm ngọc cẩu bổ máu

Nấm ngọc cẩu bổ máu, bổ thận, có tác dụng...

Nấm ngọc cẩu khô - món hàng cực kỳ được ưa chuộng

Nấm ngọc cẩu khô – món hàng cực kỳ được ưa chuộng

Đối với phái mạnh, nấm ngọc cẩu, đặc biệt là...

Theme Settings

Phản hồi của bạn