Nấm ngọc cẩu bổ máu

Nấm ngọc cẩu bổ máu, bổ thận, có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, lợi tiểu, chữa nhức mỏi chân tay, xương khớp, đau lưng, chứng di tinh, liệt dương ở nam giới và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh sẽ phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Nấm ngọc cẩu là một loại thảo dược có hình dạng nửa cây nửa nấm, không có lá. Thân có màu đỏ nâu hơi sẫm, được tạo lên bởi những cán hoa lớn, có mang dày, và được bao bọc bằng mo màu tím.

nam ngoc cau bo mau

Nấm ngọc cẩu có tác dụng bổ máu

Với cái tên kì dị của loại nấm này được bắt nguồn từ hình dạng của nấm ngọc cẩu không khác gì của quý của con chó. Nấm ngọc cẩu có mùi hôi khá đặc trưng. Nấm chỉ có hoa, không có lá, hoa nấm nạc và mềm. Ở nấm ngọc cẩu có 2 loại hoa đực và hoa cái có những nét phân biệt rất rõ ràng. Với cụm hoa đực thì có hình dáng như hình trụ, có chiều dài khoảng 10 – 15cm. Còn cụm hoa cái thì có hình đầu, chỉ dài khoảng 2 – 3cm. Trong ruột của hoa nấm chứa tinh bột và giống như ruột quả thanh long.

Tùy vào độ cao nơi mà nấm ngọc cẩu mọc mà có giá trị khác nhau. Khi ở độ cao trên 1.500m nấm ngọc cẩu có giá trị dược liệu cao, nhưng với độ cao trên 2.000m thì lại nấm này trở thành loại thảo dược vô cùng quý hiếm, đặc biệt là những cây nấm được mọc ở trên đỉnh Tây Côn Lĩnh và Hoàng Liên Sơn, nơi mà quanh năm có khí hậu lạnh giá, vào mùa đông có tuyết bao phủ.

Loại nấm này thường mọc vào mùa mưa, khi mà độ ẩm của đất cao và bắt đầu từ tháng 9 cây nấm có hình dạng khá to, có khi bằng ngón chân cái, hoặc cổ tay, và đó cũng là lúc nấm ngọc cẩu có thể thu hoạch được. Khi đến hết tháng 10 thì cũng là lúc củ nấm lui tàn, biết mất khỏi mặt đất, và theo chu kì thì sang năm đúng thời điểm đó nấm ngọc cẩu lại xuất hiện.

⊇ Nấm ngọc cẩu giúp bổ máu

Nấm ngọc cẩu bổ máu, được sử dụng trong việc bồi bổ thận, có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, lợi tiểu, chữa nhức mỏi chân tay, xương khớp, đau lưng, chứng di tinh, liệt dương ở nam giới và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh sẽ phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Với người dân tộc Dao đỏ, họ dùng nấm ngọc cẩu trong việc chữa hậu sản cho chị em phụ nữ. Những phụ nữ sau khi sinh, sức khỏe suy nhược, chỉ cần sử dụng nấm ngọc cẩu sắc thành nước uống trong vài lần là có thể hồi phục sức khỏe như người bình thường. Theo kinh nghiệm và đánh giá của các lang y người Dao cho biết, ngoài việc bảo vệ sức khỏe thì nấm ngọc cẩu còn chữa được cả nám da, tàng nhang, làm tiêu những khối u lành trong cơ thể con người. Bởi trong nấm ngọc cẩu có thành phần giúp tăng cường nội tiết tố estrogen. Đó chính là nhựa sống giúp duy trì sức sống cho chị em phụ nữ.

Nấm ngọc cẩu bổ máu với phụ nữ sau sinh và với đàn ông thì loài nấm này chính là thần dược. Loài nấm này có tác dụng bổ dương cực tốt cho việc phòng the vợ chồng. Thậm chí, nhiều người hỏng hẳn chức năng sinh lý, sử dụng nấm này bồi bổ, vẫn có thể trở lại cường tráng như như thanh niên.

⊇ Cách dùng nấm ngọc cẩu giúp bổ máu

Để sử dụng nấm ngọc cẩu bổ máu các bạn có thể ngâm rượu, sắt lát uống hay chế biến món ăn, sử dụng thường xuyên sẽ cho kết quả rất tốt.

Trên đây là một số thông tin về tác dụng của nấm ngọc cẩu bổ máu, chữa bệnh và cách dùng nấm ngọc cẩu đúng cách mà congtysamngoclinh.com đã giới thiệu đến các bạn. Để biết thêm chi tiết hoặc đặt mua hàng các bạn có thể gọi điện trực tiếp theo đường dây nóng: 0988. 273. 473 sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn, và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, cởi mở nhất.

Bình Luận

comments

Related Posts:

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho công dụng tốt nhất

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu cho công dụng tốt nhất

Nấm ngọc cẩu mọc ở đâu Nấm Ngọc Cẩu hay...

Dùng nấm ngọc cẩu để chữa bệnh có hiệu quả không?

Dùng nấm ngọc cẩu để chữa bệnh có hiệu quả...

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi người

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi người

Nấm ngọc cẩu chữa bệnh trĩ hiểu quả cho mọi...

Theme Settings

Phản hồi của bạn