Nấm lim xanh trị ung thư phổi như thế nào ?

Nấm lim xanh trị ung thư phổi như thế nào ?

            Ung thư phổi là căn bệnh ung thư thường gặp và  có xu hướng ngày càng gia tăng. Gần đây, bệnh đã xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn, chiếm tỷ lệ khoảng 12% trong tổng số ung thư các loại tính chung trên toàn thế giới. Một tin vui cho nhiều người bệnh khi biết đến nấm lim xanh trị ung thư phổi trong quá trình hỗ trợ và điều trị bệnh.

 Nấm lim xanh trị ung thư phổi như thế nào ?

Giới thiệu về nấm lim xanh trị ung thư phổi

Congtysamngoclinh.comNấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược tìm thấy mọc hoang trên gốc và thân cây gỗ lim xanh ở vùng Suối Bùn , huyện Tiên Phước, tỉnh  Quảng Nam. Theo kết quả của các công trình nghiên cứu về loài nấm lim xanh, thì loài này  có chứa nhiều dược chất quan trọng có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ, trong hỗ trợ điều trị được nhiều căn bệnh đặc biệt là các dược chất như là: triterpenes, ling zhi-8 protein, germanium, adenosine và các axit amin .Các  công dụng của từng dược chất này trong nấm lim xanh có những tác dụng khác nhau như Triterpenes: là một dược chất quý hiếm  với nhiều tác dụng  như ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ cơ chế khử các gốc oxy tự do, kháng virut, giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, chống lại các khối u, đặc biệt là đối với ung thư phổi.  Dược chất germanium có tác dụng phòng và chữa trị một số  bệnh như: tăng tuần hoàn máu, ung thư, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, chính bởi dược chất này mà công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi kết hợp với điều trị Tây y  trong cải thiện sức khỏe của bệnh nhân mang căn bệnh ung thư phổi.

Qua nghiên cứu cho thấy rằng các dược chất có trong nấm lim xanh đã được chứng minh không chỉ có khả năng phòng ngừa ung thư mà cụ thể là có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bệnh bị ung thư phổi ở giai đoạn đầu. Nấm lim xanh trị ung thư phổi được người ta biết đến với các dược chất trong cây có tác dụng rất tốt trong quá trình chữa  trị căn bệnh ung thư phổi cho người bệnh thông qua cơ chế làm tác động gián tiếp tới khối U. Với các dược chất có trong cây, nó có tác động giúp người bệnh kích thích hệ miễn dịch của cơ thể  để tăng cường sức đề kháng và chống lại sự phát triển của tế bào gây ung thư ở người bệnh bị ung thư phổi .Vì vậy, sử dụng nấm lim xanh gần như chống ung thư từ nguyên căn của bệnh  và qua những triệu chứng của bệnh như: ho dai dẳng, kèm theo khó thở, khiến đau ở lưng, ngực, vai , và qua dấu hiệu màu sắc của đờm…. Thực nghiệm lâm sàng cũng như  các nghiên cứu khoa học cho thấy các hoạt chất của nấm lim xanh trị ung thư phổi sẽ  tác động và làm giảm thiểu đáng kể lượng dịch tiết ra ở phổi của người bệnh và làm ngăn tràn dịch màng phổi – đây là nguyên nhân gây ra tử vong ở những người bệnh bị ung thư phổi. Các dược chất này  gây ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư ở người bệnh  do đó hạn chế sự chèn ép của các khối u gây tắc nghẽn ở phổi.

Việc sử dụng nước sắc từ loài nấm này thường xuyên để uống có tác động rất tốt, giúp cho người bệnh tăng hệ miễn dịch để hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể nhằm chống lại tế bào ung thư, do đó nâng đỡ cơ thể,giúp tăng cường sức khỏe và tạo ra các cơ chế tự chống lại bệnh tật –  điều trị từ căn nguyên gây bệnh.

Xuất phát từ những trường hợp người bệnh đã sử dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi thuyên giảm, bài viết này  của chúng tôi với mong muốn đến với người bệnh để phần nào giảm bớt lo toan về căn bệnh thế kỷ này.

Chúc quý khách sức khỏe.