Nâm chaga ngăn ngừa ung thư

Nâm chaga ngăn ngừa ung thư

Nâm chaga ngăn ngừa ung thư – Ung thư dường như là căn bệnh khủng khiếp, gây nên nỗi lo lắng, bất an cho rất nhiều người bệnh. Tùy các lọa bệnh cụ thể mà có các loại thuốc đông y thích hợp để chữa trị bệnh. Nấm chaga cũng vậy, khả năng chữa trị ung thư thì có nhưng phải là những bệnh được chỉ định cụ thể.

Trong dân gian nói gì về nấm chaga

Ngành y học hiện đại hay dân gian đều có những công trình nghiên cứu về nấm chaga rất nhiều và giữa họ đều đi đến chung một kết luận, nấm chaga có tác dụng tích cực trong việc ngăn chặn các tế bào ác tính ung thư phát triển, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh có thể sớm phục hồi sức khỏe.

Nâm chaga ngăn ngừa ung thư

Một  số công dụng khác như là bổ giúp lọc máu, trị đau nhức bởi vì trong nấm chaga có một số thành phần như triterpenoid, ergosterol, polyphenolic, acid trametenolic, inotodiol, steroid,  và lanosterol. Đây là những thành phần mà theo giới y học là giúp có thể kháng virus, kháng nấm, kháng ung thư, giảm glucose trong máu, bảo vệ gan…Ngoài ra, thành phần phức hợp có trong nấm chaga như melanin từ màng cứng nấm còn có thể giúp chống oxy hóa mạnh và bảo vệ tế bào.

Một số bệnh tưởng chừng như có thể tự khỏi như cúm, đậu mùa thì nấm chaga hoàn toàn có thể giải quyết được. Và điều sau đây sẽ làm bạn chú ý với khả năng chữa trị bệnh HIV. Đây là căn bệnh có thể coi như đem đến cái chết dần dần cho con người , hoàn toàn có thể sử dụng nấm chaga để làm giảm dược tính của căn bệnh này tiến tới chữa khỏi bệnh nếu chăm chỉ sử dụng thường xuyên. Điều này đã được các nhà khoa học kiểm chứng rồi nhé!

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm thuốc dành cho chữa trị HIV?AIDS đều có thành phần của nấm chaga hết đấy nhé!

Các thành phần ngăn ngừa ung thư của nấm chaga

Mỗi một thành phần có trong nấm chaga đều là những chất có khả năng chữa trị bệnh rất cao đấy nhé: , ergosterol, polyphenolic, acid trametenolic, inotodio….

Cùng với sâm ngọc linh, nấm ngọc cẩu, nấm lim xanh…. nấm chaga đang là một mặt hàng được yêu chuộng và là sự lựa chọn cho nhiều bệnh nhân mắc những căn bệnh đầy nguy hiểm và kéo thời gian như ung thư.

“ Được giới thiệu từ bạn bè mà chúng tôi đã sử dụng sản phẩm nấm chaga để uống hằng ngày, ung thư trực tràng của chồng tôi từ dạo đó đến nay cũng đỡ hơn rất nhiều rồi. Tôi tin rằng, đây là loại thuốc tốt mà chúng tôi đang tìm” CHị Hoàng Vân, thành phố Hải Phòng sử dụng sản phẩm thuốc bắc có thành phần nấm chaga cho biết khi được hỏi về tác dụng của nó đối với căn bệnh của chồng.

Còn bạn, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào để ngăn và chữa trị ung thư? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

-HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

-Hà Nội (CS1): 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected] – Website: www.congtysamngoclinh.com.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ : 0988.273.473 (Mr. An) – 0938.30.37.34 (Ms. Dung)

Bình Luận

comments

Related Posts:

Công dụng vi cá mập đối với sức khỏe con người

Công dụng vi cá mập đối với sức khỏe con người

Công dụng vi cá mập đối với sức khỏe con...

Đánh tan ung thử phổi cùng với thần dược nấm chaga

Đánh tan ung thử phổi cùng với thần dược nấm...

Theme Settings

Phản hồi của bạn