Một vài lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh

Sử dụng nấm lim xanh như thế nào mới là đúng cách, có phải sử dụng càng nhiều nấm lim xanh thì sẽ càng nhanh hết bệnh hay không? Trong chủ đề bài viết này chúng tôi nhằm giải đáp những thắc mắc trên cho độc giả thì sẽ đưa ra thêm một số lưu ý quan trọng trong việc sử dụng.

Chữa được những bệnh ung thư không thuốc điều trị và tính hiệu quả

Bệnh nào cũng có thể chữa được nhưng vấn đề là thời gian, bao nhiêu lâu thì có thể chữa khỏi được bệnh và thuốc nào thì chữa được, đấy là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong chờ từ khoa học và mong có đáp án nhất là bệnh nan y.

nam lim xanh

Một số bệnh từ khi phát hiện ra có loại thuốc có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, người dân sử dụng một cách bừa bãi.

“ Uống nhiều nấm lim xanh tự nhiên thì mới mau hết bệnh, ăn nhiều thì no, ngủ nhiều thì mập, thuốc uống nhiều đơn nhiên sẽ hiệu quả và với những lí do tôi nghĩ là mình đang làm đúng” Ông Cao Hoàng nói về lí do sử dụng thuốc quá liều của ông và điều này chính là một trong những vấn đề chính cần được lưu ý mà chúng tôi đề cập ở phần sau

Chưa có một kết quả nào công bố quá liều sẽ kháng thuốc, tuy nhiên với thảo dược như nấm lim xanh sử dụng đúng cách sẽ là sự lựa chọn khôn khéo cho sức khỏe.

Lưu ý cần biết khi sử dụng nấm lim xanh

Với các loại thảo dược đông y như đã nói trên, trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng không hề có tác dụng phụ cho sức khỏe, nếu có chỉ là tác dụng phụ ngay tại thời điểm sử dụng nấm với cơ thể, vì thế hãy yên tâm sử dụng điều trị nhé! Tuy nhiên nấm linh xanh cũng hạn chế một số đối tượng sử dụng như là : phụ nữ mang thai, trẻ em nhỏ tuổi.

Tác dụng với một số bệnh hiệu quả

Nấm lim xanh với  các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị dạng ung thư và u, bướu;  các bệnh về xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; giúp phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; còn là phương thuốc chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; đau nhức khớp; viêm khớp, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng…v…v…

-Ngoài ra, nó còn đem đến tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan hay còn gọi là ngộ độc cồn etylic trường diễn hoặc cấp tính; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; tăng cường sinh lực;  giảm mỡ thừa trên cơ thể, ngoài ra nấm lim xanh còn được ứng dụng trong một số sản phẩm nước giải khát với mục đích giải độc, thanh lọc cơ thể…v…v..

 

  • Trụ sở chính: 860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh P.25 Q. Bình Thạnh
  • Điện thoại : 0938.30.37.34 – gặp A.An
  • Email : [email protected]
  • Website Bảo Kim Long: congtysamngoclinh.com

Bình Luận

comments

Related Posts:

Những lưu ý khi dùng nấm lim xanh

Dưới đây là những lưu ý khi dùng nấm lim...

Sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

Sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy

Sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tụy...

Nấm lim xanh Quảng Nam nguyên cây, nguyên mũ

Nấm lim xanh Quảng Nam nguyên cây, nguyên mũ

Nấm lim xanh Quảng Nam nguyên cây Nấm lim xanh...

Theme Settings

Phản hồi của bạn