Hạt giống Sâm Ngọc Linh

[dropcap]S[/dropcap]âm Ngọc Linh là một loại cây thảo dược rất quý hiếm ở Việt Nam hiện nay, giá trị của sâm ngọc linh được biết đến là giá trị chữa bệnh cũng như công dụng về ngành y học là rất lớn. Những dây sâm ở những đỉnh núi với độ cao từ 1200m đến 2100m ở trên đỉnh núi ngọc linh hiện nay đang rất quý hiếm, nên loại sâm này đang cần được bảo tồn và nhân giống phát triển.

Về sâm ngọc linh

Các nhà khoa học đã đưa ra những kết quả nghiên cứu về sâm ngọc linh, tác dụng tuyệt vời của Sâm Ngọc Linh được biết đến như một loại thần dược chữa được nhiều loại bệnh. Trong sâm ngọc linh có chất saponin loại chất này có trong sâm ngọc linh cao hơn những loại sâm trên thế giới và cao hơn cả sâm của Triều Tiên, sâm Mỹ và sâm Nhật. Đây là một loài Sâm quý hiếm có tác dụng chữa được nhiều căn bệnh như chống lão hóa, chữa bệnh tiểu đường, bảo vệ tim mạch, chống stress, ngừa ung thư…

Giới thiệu về hạt giống sâm ngọc linh

Nến như bạn không biết cách tìm hạt giống sâm ngọc linh thì rất khó có thể biết được nơi đâu cung cấp hạt giống này, vì loài sâm này đang rất quý hiếm nên Bảo Kim Long chúng tôi đã rất khó khăn lặn lội đến vùng đồng bào và hỏi về người địa phương về giống sâm ngọc linh quý hiếm này ở tỉnh Komtum và đến vùng Trà My của tỉnh Quảng Nam.

Nhận dạng Sâm Ngọc Linh: Hạt giống sâm ngọc linh có hình bán nguyệt và hạt nằm bên trong, mỗi quả chứa chỉ một hạt và trung bình một cây sâm ngọc linh chứa khoảng 40 – 50 quả. Sâm ngọc linh khi chưa chính có màu xanh và chính có màu đỏ sẩm và có chấm đen trên đỉnh đầu.

Hạt giống Sâm Ngọc Linh

Địa chỉ mua sâm ngọc linh:

Công ty TNHH Bảo Kim Long

Địa chỉ mua sâm ngọc linh uy tín trên toàn quốc Bảo Kim Long

[dropcap]L[/dropcap]à một công ty chuyên về cung cấp sâm ngọc linh trên toàn quốc Bảo Kim Long từ khi thành lập đã được sự tin nhiệm và ủng hộ của nhiều khách hàng và đại lý.

[dropcap]C[/dropcap]húng tôi cung cấp sâm ngọc linh chính gốc được đem về từ vung núi ngọc linh ở tỉnh Quảng Nam nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang đến.

Địa chỉ mua sâm tại TP.HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473