ĐỊA CHỈ BÁN SÂM NGỌC LINH UY TÍN

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý thuộc họ cam tùng, mọc ở vùng núi Ngọc Linh, và được giới y học đánh giá là một trong 5 loại nhân sâm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Sâm Ngọc Linh là món quà quý giá của núi rừng đại ngàn ban tặng cho con người. Có được sâm Ngọc Linh để bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật quả là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhưng thực tế hiện nay, có nhiều tiền chưa hẳn đã mua được loại sâm Ngọc Linh tốt nhất. Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín luôn là vấn đề gây không ít đau đầu cho người tiêu dùng.

I. ĐỊA CHỈ BÁN SÂM NGỌC LINH UY TÍN

Ở đâu bán sâm ngọc linh uy tín ? mời các bạn đọc bài viết sau:

a) Tìm hiểu sơ qua về sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý thuộc họ cam tùng, mọc ở vùng núi Ngọc Linh, và được giới y  học đánh giá là một trong 5 loại nhân sâm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Theo nghiên cứu, các dưỡng chất có trong sâm Ngọc Linh cao hơn các loại sâm khác như sâm Nhật Bản, Triều Tiên hay Hàn Quốc. Và thực tế, giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế của sâm Ngọc Linh được xếp vào loại cao nhất trên thế giới.

Thực ra, sâm Ngọc Linh đã được đồng bào dân tộc thiểu số Xê –Đăng biết đến từ rất lâu rồi. Xưa kia, họ dấu cho riêng mình, xem nó là cây thuốc quý trị bách bệnh. Chỉ đến năm 1973, đoàn dược liệu Trung ương Bắc Bộ mới tìm thấy nó trên đỉnh núi Ngọc Linh. Và qua nghiên cứu, công bố rộng rãi thì người ta mới biết đến tác dụng của sâm Ngọc Linh – loại sâm tốt nhất trên thế giới.

b) Thực trạng sâm Ngọc Linh trên thị trường hiện nay

Sâm Ngọc Linh có nguồn gốc tự nhiên do bị khai thác quá mức nên số lượng còn lại rất ít. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu là sâm Ngọc Linh giả và sâm Ngọc Linh trồng ( được trồng tại vùng núi Kon Tum- Quảng Nam).

Có tới 4-5 loại sâm Ngọc Linh giả, được làm từ các loại củ như Tam thất hoang, củ Ráy rừng,…Sở dĩ những loại củ này được dân buôn lấy làm giả vì chúng có hình dáng bên ngoài khá giống với sâm Ngọc Linh thật.

Nếu người mua không có kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức thì rất dễ mua nhầm sâm Ngọc Linh giả.

c) Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín

Để mua sâm Ngọc Linh tốt nhất, có nguồn gốc từ tự nhiên, bạn nên tìm đến những cửa hàng thực sự uy tín và đáng tin cậy. Nếu không, loại sâm mà bạn mua về thực chất chỉ là củ Ráy rừng, củ Tam thất hoặc là xác sâm (Sâm Ngọc Linh thật nhưng đã bị rút hết dưỡng chất bên trong). Khi sử dụng không những không tốt cho sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng xấu.

Một trong những địa chỉ đáng để bạn tìm đến là cửa hàng Bảo Kim Long, một nơi chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh tự nhiên, nổi tiếng uy tín và được đông đảo người mua tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng.

Bảo Kim Long cam kết mang đến cho bạn loại sâm Ngọc Linh thật, có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Sâm Ngọc Linh là cây thuốc quý thuộc họ cam tùng, mọc ở vùng núi Ngọc Linh, và được giới y học đánh giá là một trong 5 loại nhân sâm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Giấy kiểm đính sâm ngọc linh

____________________________

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 Địa Chỉ Hà Nội: 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Website: http://congtysamngoclinh.com/

Bình Luận

comments

Related Posts:

Chữa bệnh cùng sâm ngọc linh.

Chữa bệnh cùng sâm ngọc linh – Sâm ngọc linh...

Làm đẹp với sâm ngọc linh

Làm đẹp với sâm ngọc linh

Nếu như nói đến công dụng của Sâm ngọc linh...

Công dụng của sâm Ngọc Linh với bệnh tim mạch

Công dụng của sâm Ngọc Linh với bệnh tim mạch

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại cây thuốc...

Theme Settings

Phản hồi của bạn