Ba Kích – Cây thuốc quý ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương hiệu quả

Từ lâu, những yếu kém trong nhu cầu sinh lý thường khiến nam giới thường bứt rứt, khó chịu, thậm chí, có thể khiến cho hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Điều duy nhất mà nam giới có thể làm chính là tìm trăm phương ngàn kế để cải thiện tình trạng này. Một trong những cách được nhiều người ứng dụng nhất chính là sử dụng Ba kích ngâm rượu.

Ba kích loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Ba kích là loại thảo dược được phân bố chủ yếu ở các vùng núi phía Bắc và miền trung Tây Nguyên. Trên thị trường hiện nay, loại Ba kích được nhiều chuyên gia, khách  hàng đánh giá cao nhất chính là Ba kích tím của Quảng Ninh. Ba kích tím được phân thành hai loại dựa theo nguồn gốc, đó chính là Ba kích tím trồng và Ba kích tím rừng. Hai loại này đều có công dụng như nhau, tuy nhiên, Ba kích tím tự nhiên thường có tác dụng chữa bệnh cao hơn Ba kích tím trồng. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, giá của Ba kích tím rừng có giá gần gấp đôi so với loại Ba kích tìm trồng.

Ba Kích - Cây thuốc quý ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương hiệu quả
Ba Kích – Cây thuốc quý ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương hiệu quả

Với những thành phần chính như Gentianine, Vitamin B1 (Chinese Hebral Medicine), Carpaine, Choline, Trigonelline, Vitexin, Orientin, Quercetin, Luteolin, Disogenin, Yamogenin, Gitogenin, Tigogenin, loại Ba kích này được xem là một dược phẩm cực kì tốt để bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý.

Ngoài ra, Ba kích tím còn có tác dụng chữa được rất nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, trừ phong  thấp, điều trị bệnh đau bụng dưới cho phụ nữ,…  Có rất nhiều cách sử dụng Ba kích  khác nhau, tuy nhiên, Ba kích sẽ phát huy hết tác dụng  của mình nếu như được ngâm với rươu.

>> Ba kích ngâm rượu

Cách ngâm rượu Ba kích khá đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Sau khi rửa sạch 1kg Ba kích, phơi ráo nước, tách bõ phần lõi, các bạn cho Ba kích vào bình và ngâm cùng với 2-4 lít rượu. Nên sử dụng các loại rượu ngon để ngâm và nên ngâm với lượng rượu vừa đủ để vị rượu Ba kích được đậm đà. Sau khi ngâm được 15 ngày, rượu ba kích sẽ chuyển màu tím đen, màu sắc óng ánh và hấp dẫn.

Rượu Ba kích sau 15 ngày là có thể sử dụng được, tuy  nhiên, để càng lâu thì rượu sẽ càng đậm đà, càng ngon. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng Ba kích và phối hợp thêm nhiều vị thuốc khác như Nấm Ngọc Cẩu, Dâm dương hoắc, Sa sâm, Cẩu kỷ tử, Cam thảo… để có được loại rượu Ba Kích tốt nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, hiện nay, hầu hết gia đình  nào cũng có một hũ rượu Ba kích. Nếu có nhu cầu mua Ba kích tím rừng, hoặc mua những bình rượu Ba kích đã được ngâm sẵn, các bạn có thể liên hệ với Bảo Kim Long chúng tôi để biết rõ hơn những thông tin chi tiết.

Có thể bạn chưa biết bài thuốc có tác dụng như ba kích: 

Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu cho các bạn bài thuốc có tác dụng tương tự ba kích và có thể sử dụng kết hợp để cho kết quả tốt nhất là nấm ngọc cẩu.

Nấm ngọc cẩu loại nấm  được phát hiện ở vùng đất Hà Giang mang nhiều tác dụng và được ông bà cha từ xa xưa đã sử dụng như một loại “thần dược” chữa bệnh và bệnh mà nấm ngọc cẩu có thể chữa tốt nhất là giúp cho quý ông tăng cường sinh lý, quý ông đang trục trặc về sinh lý, lãnh cảm và đặc biệt nấm ngọc cẩu còn có tác dụng giúp cho phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Webiste: http://congtysamngoclinh.com/

Bình Luận

comments