Bất mí cách giảm căng thăng trong mùa thi

Bất mí cách giảm căng thăng trong mùa thi

Khi mùa thi đến, các em học sinh và phụ huynh học sinh phải đối mặt với nhiều áp lực về kết quả thi đại học. Vậy, để có kết quả thi tốt thì các em phải có quá trình ôn luyện cần mẫn và một tâm lý vững vàng, không quá bị căng thẳng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với quý vị và các bạn các bí quyết giúp các em học sinh giảm căng thẳng trong mùa thi.

Sâm ngọc linh Quảng Nam

Cách sử dụng sâm ngọc linh

Dành thời gian cho việc nghỉ ngơi

Học tập kết hợp với nghỉ ngơi sẽ giúp cho các em học sinh xóa tan mệt mỏi và nạp lại năng lượng để các em có thể tiếp tục học tập. Trong một ngày, các em hãy phân bổ thời gian cho hợp lý nên dành 1 khoảng thời gian nhỏ cho việc nghỉ ngơi để cơ thể có thể đáp ứng được những áp lực trong mùa thi. Sauk hi các em học xong 90 phút thì có thể nghỉ ngơi 5 đến 10 phút, việc làm này giúp cho lão bộ của các em có thể nhận thêm thông tin. Ngoài ra, các em nên dành thời gian khoảng 40 phút giải lao nếu vừa học xong 5 tiết học chính khóa và muốn bắt đầu việc tự học ở nhà.

Bất mí cách giảm căng thăng trong mùa thi

Chú ý rèn luyện sức khỏe

Ngoài kế hoạch học tập, các em cũng nên lập cho mình các kế hoạch thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Những hoạt động thể thao như cầu lông, chạy bộ, bóng rổ,…đều giúp cho bỗ não các em nhiayj bén và linh hoạt hơn. Ngoài ra, các em cũng sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và phấn chấn hơn để bắt đầu mùa thi bận rộn.

Tìm cách giải tỏa căng thẳng

Áp lực của việc thi cử làm cho các em học sinh căng thẳng, điều này rất dễ hiểu. Tuy nhiên, các em học sinh hay các bậc phụ huynh hãy tìm cho mình cách giải quyết phù hợp nhất. Một số cách thường xuyên được áp dụng như nghe những bản nhạc các em yêu thích, hay chơi thể thao hoặc đọc truyện cười, ngồi xem phim hay vẽ tranh. Ngoài ra, các bậc phụ huynh nên cho phép các em ra ngoài cùng bạn bè để đi chơi, hay ăn kem,…

Tâm sự với bạn bè, thầy co và gia đình

Việc đồng hành cùng các em học sinh trong kỳ thi còn có thầy cô, gia đình vậy nên các em hãy chia sẻ những mong muốn, những lo lắng của mình cho những người trên.

Dùng sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh có tác dụng giải tỏa áp lực, căng thẳng vô cùng tốt. Ngoài ra, sâm ngọc linh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể và là một loại nhân sâm quý nhất trên thế giới. Các bậc phụ huynh có thể cho các em dùng sâm ngọc linh bằng cách pha trà hoặc tán thành bột uống.

Trên là một số phương pháp giúp giảm căng thẳng cho các me học sinh trong mùa thi! Rất mong có thể giúp ích cho quý vị và các bạn.

Thông tin bên lề:

Bạn đã biết địa chỉ mua sâm ngọc linh? Chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn một địa chỉ vô cùng uy tín:

____________________________

Địa chỉ:

-Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

-Hà Nội (CS1): 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

-Hà Nội (CS2): 247 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Email: [email protected]

Sản phẩm sức khỏe cho gia đình bạn: Vi Cá MậpNấm Chaga

 

 

Bình Luận

comments

Related Posts:

Dùng sâm ngọc linh quảng nam để có sức khoẻ tốt

Dùng sâm ngọc linh quảng nam để có sức khoẻ tốt

Dùng sâm ngọc linh quảng nam để có sức khoẻ...

Xuất hiện bình sâm ngọc linh khủng tại UBND TP. Tam Kỳ

Xuất hiện bình sâm ngọc linh khủng tại UBND TP. Tam Kỳ

Sâm ngọc linh là một loài thực vât vô cùng...

Sâm ngọc linh là gì ? đánh giá sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là gì ? đánh giá sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh là một trong những đóng góp có...

Theme Settings

Phản hồi của bạn